Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 16/10 01:14 PM - Bắc Ninh » Đã xem: 373. Mã Tin: 1388234
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1388234 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Atlantic Từ Sơn-9 thói quen cuối tuần để học Tiếng Anh thành công

Người đăng: atlantic

 Bạn có thường cảm thấy cuối tuần của mình trôi qua rất nhanh? Thử nghĩ xem nhé. Bạn có 60 giờ từ 18:00 Thứ 6 đến 6:00 sáng Thứ 2. Chúng ta dành 24 tiếng cho việc ngủ, như vậy còn lại 36 giờ. Như vậy, chúng ta có khá nhiều thời gian cho việc thư giãn và quan trọng hơn – đối với những ai không muốn làm mãi vị trí công việc hiện tại – cuối tuần là thời gian tốt nhất để học Tiếng Anh.

Những người thành công biết rằng tận dụng được những ngày cuối tuần chính là chìa khóa. Và sau đây là 9 thói quen của họ vào cuối tuần:

1. Thức dậy sớm

Những người tiến bộ nhanh thường thức dậy sớm và thực hiện giấc mơ của họ thay vì nằm mơ về nó đến 11:00 trưa vào cuối tuần. Theo nghiên cứu, não bộ của chúng ta làm việc nhanh nhạy nhất trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tiếng đồng hồ vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Vì vậy, hãy thức dậy và tăng tốc chinh phục đích đến của bạn.

2. Lập một kế hoạch

Những người thành công ý thức được tầm quan trọng của mục tiêu hàng ngày – và tất nhiên cả những ngày cuối tuần. Sự nghỉ ngơi không phải là lựa chọn duy nhất. Hãy dành một chỗ trong kế hoạch cuối tuần cho việc học Tiếng Anh. Bạn sẽ thấy xứng đáng khi cảm nhận sự tiếp thu của bản thân đấy!

3. Không làm nhiều việc cùng lúc

Có thể nhiều người cố gắng để học nhanh hơn bằng cách vừa xem ti vi vừa đọc tạp chí bằng Tiếng Anh mà không biết rằng cách này sẽ làm giảm hiệu quả. Thay vào đó, hãy làm từng việc, tập trung vào từng kỹ năng. 2 chính là số nhiệm vụ tối đa mỗi ngày được cho là phù hợp để đảm bảo hoàn thành và đạt năng suất cao nhất.

4. Hãy năng động

Rất nhiều người bỏ qua vai trò của một cơ thể khỏe mạnh đối với một trí óc minh mẫn. Khi bạn cân bằng được cơ thể, não bộ của bạn cũng từ đó được kích hoạt. Thực hiện một vài động tác thể dục hoặc gym giữa các buổi học sẽ đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm học tốt hơn.

5. Ưu tiên những việc quan trọng

Nhận ra điểm yếu của bản thân trong việc học Tiếng Anh và ưu tiên khắc phục những kỹ năng này trước. Đối với kỹ năng nghe, bạn có thể cải thiện bằng cách xem phim Tiếng Anh và bật phụ đề Tiếng Anh thay vì Tiếng Việt. Còn nếu bạn có khả năng nghe tốt, hãy tập trung trau dồi từ vựng bằng cách đọc báo Tiếng Anh về lĩnh vực mình yêu thích như nấu ăn, hay thậm chí là kickboxing. Điều quan trọng là bạn làm những việc bạn yêu thích và vận dụng Tiếng Anh vào nó.

6. Ngồi thiền

Hiện nay, khá nhiều người tập yoga. Người nổi tiếng quyền lực nhất của Forbes, Oprah, vẫn dành thời gian để ngồi thiền trong 20 phút - hai lần một ngày! Một lợi ích quan trọng của thiền là giảm bớt căng thẳng. Chúng ta biết rằng việc học tiếng Anh có thể căng thẳng. Do đó, bạn nên dành thời gian để ngồi và nhắm mắt lại trong vài phút trước / sau khi học. Bạn sẽ thấy sự khác biệt!

7. Tự đánh giá quá trình học

Việc tự đánh giá có thể được thực hiện hằng ngày nhưng cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tốt nhất để bạn tạm dừng và đánh giá những gì bạn đã học được trong tuần qua. Từ đó điều chỉnh để đạt hiệu quả cao hơn.

 

8. Cho đi

Hầu hết mọi người quen với việc học qua sách vở và trong lớp học. Bài kiểm tra tốt nhất để biết liệu bạn có thực sự hiểu được bài học chính là truyền lại kiến thức cho một người khác. Hãy tận dụng cuối tuần để hỗ trợ những người bạn hoặc các thành viên trong gia đình trong việc học Tiếng Anh. Hãy chia sẻ! Chúng ta đều biết “không ai nghèo khi cho đi”, đúng không?

9. Sẵn sàng cho tuần kế tiếp

Đừng để Thứ 2 khiến bạn cảm thấy nản chí hay buồn bã bởi cảm hứng của ngày Thứ 2 sẽ ảnh hưởng đến năng suất của cả tuần. Vào tối Chủ Nhật, hãy liệt kê những gì bạn muốn  phải làm vào Thứ 2 và chắc rằng mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng. Cuối cùng, đừng thức khuya và dậy sớm vào sáng hôm sau!

Tính kỷ luật cá nhân chính là một yếu tố tạo nên thành công. Ngược lại, thiếu tính kỷ luật sẽ dẫn đến thất bại!

�#�NGOẠI_NGỮ_ATLANTIC_TỪ_SƠN�
☀ 100% giáo viên nước ngoài
☀ Đội ngũ giáo viên đào tạo chuyên nghiệp
☀ Trang thiết bị giảng dạy hiện đại
☀ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả hàng đầu

📞 Điện thoại : 02413.745.724 - 02413.745.725 - 02413.745.726.
Hotline: 0973.825.167
🏫 Địa chỉ:Lô Số 24 Lý Thánh Tông –Đồng Nguyên –Từ Sơn 
💌 Mọi thắc mắc vui lòng: INBOX hoặc COMMENT để lại SĐT để được tư vấn

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn