Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 26/08 04:46 PM - TP.HCM » Đã xem: 778. Mã Tin: 1380786
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1380786 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Nơi dạy kế toán thực hành - thực tế ở quận Tân Phú, TPHCM

Người đăng: TIN HỌC KEY

Nơi dạy kế toán thực hành tổng hợp trên chứng từ thực tế ở quận Tân Phú, TPHCM

Bạn có thể đăng ký học thử MIỄN PHÍ trước khi quyết định chính thức tham gia khóa học!

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI ĐÂY

Nếu bạn đã biết các kiến thức về kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm làm kế toán thực tế hoặc chưa biết làm kế toán tổng hợp, nay bạn muốn học khóa học kế toán thực hành tổng hợp trên chứng từ thực tế, như vậy bài viết này là sự lựa chọn chính xác giúp bạn tìm được địa điểm học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế uy tín. Nếu bạn chưa biết các kiến thức về kế toán, bạn đang tìm kiếm khóa học kế toán ngắn hạn để học từ những kiến thức căn bản của kế toán doanh nghiệp (khóa học kế toán dành cho người chưa biết gì về kế toán) bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂYđể tìm hiểu về khóa học kế toán doanh nghiệp dành đào tạo cho những học viên bắt đầu nhập môn kế toán cho tới khi làm được kế toán cho một doanh nghiệp bạn nhé!

 

  

 

Bạn ở quận Tân Phú và đang tìm kiếm trung tâm dạy kế toán thực hành tổng hợp trên chứng từ thực tế?

Bạn băn khoăn không biết trung tâm nào đào tạo tốt? Bạn thắc mắc không biết với một khóa học ngắn hạn bạn có thể tiếp thu hết được kiến thức kế toán thực tế hay không?

Giới thiệu đến bạn khóa học kế toán thực hành tổng hợp trên chứng từ thực tế của trung tâm KEY AS. Chương trình đào tạo kế toán thực hành trực tiếp trên máy vi tính.

-    Trung tâm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế - nhiệt huyết – tận tình – chu đáo. Giảng viên của trung tâm đến từ các trường đại học thuộc khối kinh tế,kế toán trưởng của công ty sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức thực tiễn thực sự bổ ích.

-     Có đầy đủ máy móc – trang thiết bị - phòng học máy lạnh phục vụ tốt nhất cho học viên.

-     Học viên được học dựa trên chứng từ thực tế (hóa đơn, sổ phụ ngân hàng, ...): thực hiện tất cả các công việc của kế toán từ khi phát sinh nghiệp vụ , lập sổ sách theo dõi đến khi được lên BCTC và báo cáo thuế.

-     Khóa học không giới hạn thời gian. Nghĩa là học viên được học cho tới khi nào biết làm kế toán tổng hợp thì mới kết thúc chương trình.

-     Học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo kế toán thực hành bằng chứng từ thực tế có thể hoàn toàn trở thành một kế toáncó khả năng xử lý tốt mọi công việc phát sinh. Ngoài ra, các bạn có thể làm thêm việc kế toán ngoài giờ hành chánh (nhận sổ sách về nhà làm thêm) để cải thiện đáng kể thu nhập.

Đặc biệt: Học viên có thể đăng ký học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định tham gia khóa học. 

Để biết thêm thông tin về khóa học bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm KEY AS

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn

Để xem thêm thông tin của khóa học bạn vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Học Kế Toán Thực Hành Tổng Hợp Trên Chứng Từ Thực tế

Bạn có nhu cầu học khóa học kế toán doanh nghiệp ngắn hạn (đào tạo nghề kế toán cho người chưa biết về kế toán) xin vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới để xem chi tiết:

Khóa học kế toán doanh nghiệp tại TPHCM

 

Bản đồ chỉ đường :

        

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn