Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 05/09 01:55 PM - TP.HCM » Đã xem: 426. Mã Tin: 1382850
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1382850 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Đào tạo khoá học Indesign tại Bình Chánh TP HCM

Người đăng: TIN HỌC KEY

 

Khi xã hội phát triển hơn, tất nhiên sự đòi hỏi của người tiêu dùng hoặc khách hàng đối với những sản phẩm mà họ sử dụng sẽ cao hơn. Mọi người đều muốn sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt về chất lượng, nhưng mẫu mã bên ngoài cũng phải đẹp và bắt mắt, đôi khi còn đòi hỏi sự sang trọng.

Ở đây chúng ta sẽ nói đến những sản phẩm trong ngành thiết kế đồ họa, mà nói riêng là thiết kế in ấn, một số ấn phẩm của ngành này như catalogue, brochure, tờ rơi, tạp chí, báo,.. cũng luôn đòi hỏi sự hoàn thiện, trình bày đẹp, dễ nhìn, dễ ghi nhớ hoặc là dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà họ cần thiết, quan trọng nhất là đạt được mục đích chính của ấn phẩm. Ví dụ, catalogue, brochure thì muốn cung cấp thông tin, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng,…

 

 

Để thiết kế và hoàn thiện được những ấn phẩm này, ngoài việc biết sử dụng corelphotoshop hoặcillustrator, một phần mềm quan trọng bạn cần biết nữa đó là InDesign. InDesign là phần mềm thiết kế in ấn, dàn trang chuyên nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành thiết kế in ấn như: Báo, tạp chí, catalogue, brochure. Ưu điểm của InDesign là giao diện và các thao tác phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop, illustrator. Ngoài ra, InDesign cũng dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết (link) với các định dạng file hình bibmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

 

Vậy nếu muốn học InDesign thì đăng ký học ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn Trung Tâm TIN HỌC KEY là nơi đào tạo InDesign cho bạn. Vì đến với TIN HỌC KEY bạn được cam kết về chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy, luôn mang đến cho bạn dịch vụ đào tạo tốt nhất:

TIN HỌC KEY – CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

-     Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-     Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

-     Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-     Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

-     Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

-     Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

TIN HỌC KEY – CAM KẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

-     Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

-     Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…

-     Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, màn hình LCD 21 inch, máy cấu hình mạnh.

-     Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

-     Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.

 

-         Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

Chương trình đào tạo bám sát với thực tế, khóa học kéo dài trong khoảng 2 – 3 tháng, (có lớp cấp tốc dành cho những người muốn rút ngắn thời gian học, bạn có thể chọn lớp 1,5 tháng hoặc lớp 3 tuần), khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn tự tin với những kỹ năng bạn được đào tạo trong quá trình học, kiến thức được áp dụng ngay.

Đây cũng là địa chỉ học rất phù hợp và thuận tiện cho các bạn học viên đến từ Bình Chánh TP HCM.

Để xem thêm các thông tin khác về khóa học bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY.

Bạn cũng có thể liên hệ với TIN HỌC KEY để được tư vấn trực tiếp thông qua:

Địa chỉ: 203 -205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TP HCM

Điện thoại: 0822 152 521

Mail: key@key.com.vn

Website: key.com.vn

 

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn