Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 05/09 01:55 PM - TP.HCM » Đã xem: 440. Mã Tin: 1382853
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1382853 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Trung tâm đào tạo khoá học Indesign tại TP HCM

Người đăng: TIN HỌC KEY

 

Adobe InDesign là một phần mềm dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp. Adobe InDesign là một trong các sản phẩm của tập đoàn Adobe chuyên về in ấn, dàn trang, tạo ra các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo,  sách, các biểu mẫu, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm... Hiện tại InDesign là giải pháp để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa, đây là một công cụ thiết kế và trình bày nhiều khả năng với các điều khiển có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.  Ưu điểm của InDesign là giao diện và các thao tác phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop, illustrator. Ngoài ra, InDesign cũng dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết (link) với các định dạng file hình bibmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.


Vậy ở đâu đào tạo InDesign uy tín nhất? Nếu muốn đăng ký khóa học này thì nên đăng ký học ở đâu tại TP HCM? Thời gian học dành cho khóa học là khoảng bao lâu? Liệu học xong có làm được việc hay không?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về khóa học InDesign ở Trung Tâm TIN HỌC KEY. TIN HỌC KEY là một trong số các trung tâm đào tạo luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy. 100% buổi học là thực hành trên máy vi tính. Chương trình giảng dạy được đội ngũ giảng viên của TIN HỌC KEY hiện đang là các chuyên viên đồ họa thuộc các công ty và giảng viên đến từ các trường đại học trong thành phố: Đại Học Kiến Trúc, Mỹ Thuật, Bách Khoa, FPT,… biên soạn một cách kỹ lưỡng, khoa học và đặc biệt là mang tính áp dụng thực tế cao. Trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, màn hình LCD 21 inch, máy cấu hình mạnh, mỗi học viên sẽ thực hành trực tiếp trên một máy. Với kinh nghiệm làm việc và giảng dạy lâu năm, phương pháp giảng dạy không ngừng đổi mới, giáo viên của KEY sẽ mang đến cho các bạn những buổi học thật sự hữu ích, những kiến thức mà không có sách vở nào giảng dạy.

 

Chương trình học trong khóa học InDesign được tóm tắt như sau:

Bài 1: Khởi đầu với InDesign

-    Giao diện màn hình

-    Cài page palette

-    Các công cụ cơ bản

Bài 2: Công cụ tạo hình nâng cao

-    Bảng màu

-    Đường viền

Bài 3:

      -    Các công cụ biến đổi

      -    Định dạng ký tự

Bài 4: Tìm hiểu về các công cụ

-    Character style

-    Paragraph style

-    Pathfinder

Bài 5: Tạo cài style đoạn – ký tự TAB, TEXT WRAP

Bài 6: Kiểm tra, ngắt đoạn, chú thích trang

Bài 7: Cách  tạo GUIDE – GRID – CREATE GUIDE – ALIGN

-    Đánh số trang tự động MASTER PAGE

Bài 8: Công cụ TYPE A PATH, hiệu chỉnh chữ trên PATH

-    Bảng table, cài định dạng biểu bảng.

Bài 9: Thư viện ảnh LIBRARY đối tượng

-    Link, Book

Bài 10:

-    Tạo mục lục và các bước thực hiện.

-    Kết hợp dữ liệu và xuất bản tài liệu

-    Link, book.

Bài 11: Làm đồ án tốt nghiệp.

 

Đặc Biệt:    

-    Khi đăng ký 2 môn học trở lên, bạn sẽ được ưu đãi giảm 10% học phí cho môn học có học phí cao hơn.

-    Khi đã hoàn thành khóa học tại TIN HỌC KEY, trong quá trình làm việc nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì liên quan đến chuyên ngành bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

-    Những kiến thức được đào tạo tại TIN HỌC KEY là những kiến thức thực tế nhất, những kinh nghiệm được truyền đạt bởi các giáo viên là những điều bạn sẽ gặp trong thực tế làm việc sau này, được đúc kết bởi nhiều năm làm việc của các chuyên viên đồ họa và các giảng viên trường đại học mà không nơi nào giảng dạy cho bạn.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, với phong cách làm việc chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo, luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Để xem thêm thông tin chi tiết về khóa học bạn vui lòng Nhấp Vào Đây.

Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ với TIN HỌC KEY thông qua:

Trung Tâm TIN HỌC KEY

ĐC              : 203 -205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TP HCM

ĐT              : 0822 152 521

Mail            : key@key.com.vn

Website     : key.com.vn


Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn