Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 06/07 10:55 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 516. Mã Tin: 1372258
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1372258 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Kệ siêu thị giá rẻ ở sài gòn, vũng tàu

Kệ đựng hàng hóa cho cửa hàng siêu thị

Lh: 0938.233.785 – Tuyết Hoa

Kệ siêu thị là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi các cửa hàng, siêu thị mở ra. Chúng có vai trò quang trọng trong việc đựng hàng hóa trưng bày để bán cho khách hàng.

 Khi chọn mua chúng thì cần chú ý đến chất liệu làm ra kệ siêu thị, trọng lượng của mâm đựng hàng mỏng hay dày đựng được bao nhiêu kí. Mâm có nẹp giá để gắn sản phẩm hay không.

Khi mua một sản phẩm gì người mua chú trọng đầu tiên là về giá cả của sản phẩm đó cao hay thấp, có hợp với túi tiền mình bỏ ra không. Kệ trưng bày hàng được sản xuất tại công ty TNHH Tech Mart KD. Là một trong những công ty chuyên sản xuất nên về mặt giá của sản phẩm luôn cạnh tranh trên thị trường hơn bất cứ đơn vị nào.

Kệ siêu thị được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, khi để chúng trong môi trường tự nhiên thì sẽ không bị rì sét, vì chúng được sơn bởi một lớp sơn tĩnh điện. Thời gian sử dụng trên 10 năm hoặc có thể là mãi mãi.

Hãy đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi, về chất lượng, về mẫu mã và đặc biệt là về giá cả của sản phẩm.

PHÒNG KINH DOANH TECH MART KD

ĐC: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

ĐT: 0938.233.785 – Ms. Hoa

Email: tuyethoa.kd90@gmail.com

Web: http://techkd.com/gia-ke-sieu-thi.html

 

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn