Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 05/07 04:30 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 506. Mã Tin: 1371999
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1371999 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Các trường tuyển sinh vào Trung Cấp y Dược Sĩ năm 2016

Người đăng: Dương Văn Nam
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  tuyển sinh Phải thi tốt nghiệp thpt

Các trường tuyển sinh vào Cao đẳng Ngành Y khoa và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng năm 2016 như thế nào Những trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất là một trong những điều quan tâm của rất nhiều học sinh và phụ huynh học sinh. Với mong muốn được cho con em mình được học trong một môi trường có những điều kiện tốt nhất để có thể có một kết quả học tập tốt nhất.

Đào tạo chất lượng tại địa bàn Hn có  Cao đẳng Ngành Dược và Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội tuy nhiên một cơ sở đào tạo đảm bảo đảm đã được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đó là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội -  Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại địa điểm 290 Tây Sơn -  Đống Đa – Hà Nội ( Đối diện Đại học Thủy Lợi) một trong những địa điểm ở nội thành Hà Nội sẽ giúp chắp cánh cho các em có những cơ hội đến với Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng là một trong những ngành ngày càng cần trong xã hội

Cao đẳng Dược Hà Nội  tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3

 

 

 

Cao đẳng Y Khoa và Dược Học Hà Nội là một trong những ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người. Vậy nên cơ hội việc làm đối với những bạn học nghề này khá lớn. Theo thống kê thì đến năm 2020 thì cả nước vẫn thiêu khoảng hơn 10000  nhân viên chăm sóc sức khỏe. Vì vậy ngay từ bây giờ nếu như bạn muốn có cơ hội được trở thành một điều Dưỡng viên trong tương lai thì ngay từ lúc này bạn hãy nộp hồ sơ để có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Các trường xét tuyển học bạ ở Hà Nội  xét tuyển Phải thi tốt nghiệp thpt

Đặc biệt năm 2016 này nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT với những bạn đã tốt nghiệp THPT.  Điều này cũng sẽ giúp cho các bạn thí sinh có nhu cầu và có niềm yêu thích đối với Trường Cao đẳng Dược và Trung cấp y Dược Hà Nội nhưng có lực học trung bình vẫn có những cơ hội trúng tuyển cao hơn. Áp lực thi cử đối với học sinh lớp 12 sẽ được giảm bớt.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu được học tập tại nhà trường một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng uy tín thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược và Trung Cấp y điều Dưỡng 2016

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Cao đẳng Ngành Y Dược và Cao đẳng Ngành điều Dưỡng sẽ tiến hành tuyển sinh từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngành Y khoa và Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội Hà Nội năm 2016

 

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Cao đẳng Dược và Điều Dưỡng Cao đẳng (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược và Trường trung cấp y khoa Pasteur năm 2016 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Trung Cấp y Dược Sĩ (vào website: click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y Khoa và Y Dược Học Hà Nội -  Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại Cao đẳng Dược và Trung cấp Dược:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y khoa và Điều Dưỡng Trung Cấp

 Địa chỉ: Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Trung cấp y Dược Hà Nội  Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn