Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 08/07 02:18 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 223. Mã Tin: 1372722
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1372722 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Thủ tục làm visa đi Malaysia

Người đăng: nam fam

Thủ tục làm visa đi Malaysia
Thời gian xin visa Malaysia là 7 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Malaysia của công ty Bảo Ngọc.


HỒ SƠ VISA MALAYSIA

Người Việt Nam được miễn visa khi nhập cảnh vào Malaysia trong vòng 30 ngày với các mục đích đi du lịch, thăm thân nhân, công tác, tham dự hội thảo, thông tấn báo chí,… Sau đây là chi tiết về hồ sơ visa Malaysia cho người Việt Nam khi đi công tác đến Malaysia và có nhu cầu lưu trú lại hơn 30 ngày và hồ sơ visa Myanmar cho người nước ngoài có quốc tịch không được miễn visa Malaysia.

Hồ sơ visa Malaysia công tác cho người Trung Quốc 
– Hộ chiếu (bản gốc)
– 2 hình 3×5 (nền xanh)
– Giấy xác nhận công việc tại Việt Nam (theo mẫu). Tải tại đây Mẫu xác nhận việc làm Malaysia
– Visa Việt Nam phải có visa thương mại và có gia trị nhiều lần
Phí 55 usd/pax
Xin khẩn 3 ngày làm việc + 30 usd
Hồ sơ visa Malaysia công tác cho người Ấn Độ
– Hộ chiếu (bản gốc)
– Giấy khai sinh (bản sao)
– 2 hình 3×5 (nền xanh)
– Giấy xác nhận công việc tại Việt Nam (theo mẫu). Tải tại đây Mẫu xác nhận việc làm Malaysia
Phí 65 usd/pax
Xin khẩn 3 ngày làm việc + 30 usd

Hồ sơ visa Malaysia công tác cho người Pakistan
– Hộ chiếu (bản gốc)
– 2 hình 3×5 (nền xanh)
– Giấy xác nhận công việc tại Việt Nam (theo mẫu). Tải tại đây Mẫu xác nhận việc làm Malaysia
– Visa Việt Nam phải có visa thương mại và có gia trị nhiều lần
Phí 65 usd/pax
Xin khẩn 3 ngày làm việc + 30 usd

Visa lao động malaysia:
Hồ sơ cơ bản:
§ Calling visa ở Malaysia (công văn của sở di trú Malaysia)
§ Lý lịch tư pháp,
§ Giấy khám sức khỏe,
§ Thư mời từ đơn vị đào tạo bên Malaysia (có con dấu của bộ ngoại giao Malaysia),
§ Quyết định cử nhân viên đi đào tạo,
§ Thông tin liên hệ của đơn vị đào tạo bên Malaysia.
§ Giấy phép nhập cảnh do sở di trú Malaysia cấp.

Tổng phí: 350$
. Thời gian: khoảng 2 tuần, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Visa Malay Thăm Thân

+ Hộ chiếu gốc + 04 hình 4 x6 nền xanh
+ Giấy phép nhập cảnh do sở di trú Malay cấp ( người nhà liên hệ sở di trú malay xin)
+ Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời và người được mời
+ Mặt hộ chiếu người mời, giấy tờ chứng minh người mời đang làm việc ở Malay,
+ Và một số giấy tờ liên quan
– Thời gian thực hiện: 15 ngày làm việc
– Tổng phí: 250$

THÔNG TIN VỀ NƯỚC MALAYSIA : http://visabaongoc.com/visa-malaysia-dich-vu-xin-visa-malaysia/


CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 – Mr.Cường
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn