Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 27/06 04:45 PM - TP.HCM » Đã xem: 836. Mã Tin: 1369771
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1369771 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Trung tâm gia sư

Người đăng: gia sư việt mỹ
E-mail:

TrUnG taM giA sU viet mY là TrUng tÂm GiA sƯ Quốc tế, GiA sU quốc tế đầu tiên tại tphcm. Đội ngũ GiA sU giOi người nước ngoài DaY keM uY tiN- 0909 7979 26, GiA Sư Việt mỹ hiện có trên 5000 giáo viên giỏi đang giảng dạy tại trường quốc tế, giáo viên nước ngoài giỏi về giảng dạy cho các em học sinh việt nam. TruNg tâM giA sƯ Việt mỹ tpHCm Vinh dự được nhận bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo là: “TruNg tÂm Gia sư DạY kÈm quốc tế đầu tiên tại tphcm và GiA sƯ quốc tế số 1 về số lượng và chất lượng tại việt nam”. Điều đó có nghĩa là:

- Thứ nhất: Gia sư Dạy kèm Giỏi tại nhà việt mỹ là Trung tâm gia sư hợp tác được với đội ngũ thầy cô giáo người nước ngoài đầu tiên tại tpHCm như: giáo viên đến từ nước Úc, giáo viên bản ngữ người anh, Giáo viên đến từ nước mỹ... Ngoài ra, Gia sư Việt mỹ không chỉ là TrunG tÂm giA sƯ tPhcm có đội ngũ Gia sƯ là những giáo viên giỏi tầm cỡ quốc tế , giáo viên bản xứ người nước ngoài, giảng viên giỏi người nước ngoài nhiều nhất tại tphcm và trên cả nước việt nam.

- Thứ Hai: Gia sƯ giỎi- Gia Sư Uy tíN việt mỹ còn là Trung tâm gia sư có đội ngũ gia sƯ đến từ nước ngoài, gia sƯ đến từ các nước đông đảo nhất hiện nay. Gia sư chất nhất hiện nay với các giáo trình giảng dạy tiên tiến, Phương pháp sư phạm chuyên nghiệp được các thầy cô giáo nước ngoài tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới đem về việt nam giảng dạy,hòa cùng với chương trình cải cách giáo dục hiện nay. Chắc chắn sẽ giúp các em học sinh tiến bộ nhanh chóng từng ngày. Quý phụ huynh cần tim gia su day kem cho con em tiến bộ vui lòng truy cập: http://www.giasuvietmy.com/Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn