Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 24/06 02:09 PM - TP.HCM » Đã xem: 751. Mã Tin: 1368944
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1368944 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Học photoshop ở TPHCM

Người đăng: TIN HỌC KEY

Nơi học photoshop ở TPHCM

Adobe Photoshop là phần mềm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xử lý ảnh. Phần mềm này do hãng Adobe viết ra và đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới trong khoảng hai thập niên trở lại đây. Trong thời đại ngày nay, Adobe Photoshop là một công cụ trở nên khá phổ biến giúp rất nhiều cho các nhà thiết kế và các biên tập viên trong công việc của họ. Nó không chỉ giúp biến những hình ảnh bình thường trở thành kiệt tác, mà tính linh hoạt của nó đã làm cho nó trở nên thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất, cung cấp cho các bạn những tính năng tuyệt vời. Ngoài ra, Adobe Photoshop còn là một công cụ thân thiện giúp bạn chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh, thực hiện những layout hay có thể làm được bất cứ những gì bạn muốn.

 

Bạn sống ở Tp.HCM và muốn tìm trung tâm dạy photoshop để đăng ký học?

Bạn thấy photoshop thật thú vị và bạn đang muốn tìm hiểu về nó?

Bạn băn khoăn không biết học photoshop có khó không, có mất nhiều thời gian không?

Đến với Đào Tạo Tin Học KEY tất cả nỗi lo của bạn sẽ được giải tỏa hết.

Khóa học photoshop ở Đào Tạo Tin Học KEY khai giảng thường xuyên vào các ngày trong tuần. Thời gian học kéo dài từ 3-4 tháng. Nhưng thời gian này có thể rút ngắn hơn hoặc kéo dài hơn vì ở trung tâm TIN HỌC KEY giảng viên sẽ kèm từng học viên, dạy theo mức độ nhận thức của từng người. Có nghĩa là khóa học không giới hạn trong số buổi mà khi nào bạn học xong giáo trình, nắm vững kiến thức thì mới kết thúc khóa học. Sau khóa học còn phần nào bạn chưa nắm rõ có thể học lại hoàn toàn miễn phí.

Khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể: Sử dụng thành thạo Photoshop từ căn bản đến nâng cao, có thể vận dụng để chỉnh sửa ảnh, phục hồi ảnh ...

- Hiểu các khái niệm cơ bản về đồ họa vi tính, các khái niệm về màu sắc , thẩm mỹ, phối màu...
- Sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop để xử lý hình ảnh, phục chế ảnh, tạo các hình ảnh theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp, những hình ảnh nghệ thuật.
-Có thể thiết kế các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, mẫu bao bì….. tạo thiệp điện tử hay đơn giản nhất là tạo một món quà thú vị cho người thân yêu của mình.
- Tự tin tìm việc tại các hiệu ảnh, studio ảnh , các công ty quảng cáo, thiết kế website…. 

 

Khoá học tại Tin Học KEY có nhiều thời gian học khác nhau cho học viên lựa chọn. Đặc biệt, có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật dành cho các học viên không sắp xếp được các buổi học khác trong tuần.

Hãy đến với Đào Tạo Tin Học KEY ngay hôm nay để chúng tôi được cùng bạn xây dựng ước mơ. Sự thành công của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Đào Tạo Tin Học KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Để xem chi tiết về khóa học photoshop bạn vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Học Photoshop - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn