Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 08/07 02:21 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 1490. Mã Tin: 1372746
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1372746 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Doanh nghiệp tự giới thiệu

Người đăng: annoithat

 

 

 

Kính chào quý vị!

Chúng tôi là Công ty cổ phần sản xuất và thương mại MTB
Văn phòng tại : Số 3- lô 2 – Khu c4 – Khu đô thị Nam trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 0914.830.156

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại MTB là công ty chuyên cung cấp, phân phối và thi công dán phim cách nhiệt Spectrumx và Solar Master.

dan-phim-cach-nhiet-han-quoc-spectrumx-cho-nha-kinh-1

 

  • Phim cách nhiệt Spectrumx là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Với hình dáng là lớp màng mỏng trong suốt, được phủ nhiều lớp kim loại, men gốm và các thành phần đặc biệt khác nhau theo công nghệ nano, hình thành nên tính năng chống nóng cách nhiệt độc đáo của phim. Được các tổ chức kiểm định quốc tế đánh giá cao về chất lượng.

phim-cach-nhiet-solar-master

  • Phim cách nhiệt Solar Matser sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, là dòng phim cách nhiệt nổi tiếng chất lượng hàng đầu với công nghệ tiên tiến hiện đại tại Hoa Kỳ có các thông số kĩ thuật ưu việt, bề mặt của phim được tráng phủ kim loại cách nhiệt như Titanium (Ti), Nickel Chrome (NiCr), SnO2,… ở dạng hạt nano có kích thước 10-50 nm tạo ra một tờ phim có tính năng cách nhiệt ưu việt.

Sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp là những dòng sản phẩm được sản  xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết  về chất lượng phim cách nhiệt, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, thi công nhanh chóng, thời gian bảo hành lên tới 10 năm. Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi có kỹ năng chuyên môn cao, tận tâm với công việc, cư xử văn hóa, thân thiện với khách, cam kết thi công công trình chất lượng cao, nhanh chóng vì chúng tôi hiểu rằng: Lợi ích của sản phẩm mang lại cho khách hàng mới làm nên giá trị của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Công ty cổ phần sản xuất và thương mại MTB  tại website: phimcachnhietnhakinh.net

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn