Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 05/07 03:56 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 1576. Mã Tin: 1371845
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1371845 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Cửa gỗ MDF và cửa gỗ HDF

Người đăng: Pv Door

Cửa công nghiệp là 1 trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều dòng sản phẩm như: Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ HDF Veneer, cửa gỗ MDF, Cửa MDF Laminate...Vậy cửa gỗ HDF là gì, cửa gỗ MDF là gì, chúng có những điểm nào giống và khác nhau:

1/Về cấu tạo:
MDF  - Medium Density Fiberboard là quá trình chế biến từ gỗ tự nhiên ra các sợi gỗ sau đó được làm mềm bằng cơ học rồi trộn lẫn keo và hóa chất. Các sợi gỗ sau khi kết dính sẽ được định hình thành khuôn và đưa vào ép nén với lực nén trung bình.
HDF - Hight Density Fiberboard là một loại bột gỗ đã qua xử lý và nén ép cùng với keo, chất phụ gia dưới áp lực cao để tạo thành tấm định hình theo thiết kế yêu cầu.
2/Về độ bền:
Do cua go cong nghiep cao cap HDF sử dụng bằng các tấm HDF nên có tỉ trọng cao dẫn đến khả năng chống nước tôt hơn của cua go cong nghiep sử dụng tấm HDF.
3/Về hình dáng:
Cửa gỗ MDF: Là loại cửa phẳng không dập panel nên cửa MDF thường được sử dụng cho các công trình công cộng, các cơ quan làm việc.
Cửa gỗ HDF: Có panel định hình ( 2 panel, 3 panel, 4 panel, 5 panel, 6 panel, hay những mẫu thiết kế theo định hình) hoặc thiết kế phẳng nên cửa gỗ HDF thường sử dụng cho công trình nhà ở tư nhân và thường dùng cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ

Mọi thông tin về báo giá cửa đi thông phòng gỗ công nghiệp HDF giá rẻ xin liên hệ với chúng tôi

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn