Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 05/07 05:09 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 588. Mã Tin: 1372097
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1372097 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Mùa hè tiết kiệm với phim cách nhiệt nhà kính.

Người đăng: Nong

Mùa hè tiết kiệm với phim cách nhiệt nhà kính.

Một mùa hè nóng nực nữa đã bắt đầu, lại quạt lại điều hòa cuối tháng hóa đơn tiền điện gửi về là một con số không nhỏ cho gia đình bạn. Bạn đã có giải pháp gì trong mùa hè này chưa? Hãy tham khảo một số gợi ý sau từ  Phimcachnhietnhakinh.net  nhé.

  1. Lựa chọn các vật dụng, thiết bị tiết kiệm điện để sử dụng trong gia đình.mua-he-tiet-kiem-dien-cung-phim-cach-nhiet-nha-kinh-1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị có khả năng tiết kiệm cho gia đình bạn. Các thiết bị điện thế hệ mói ngày nay như bóng đèn compact, đèn huỳnh quang đã thay thế các bóng đèn sợi đốt ở rất nhiều nơi nhờ khả năng tiết kiệm điện. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng các thiết bị sử dụng năng lượng tự nhiên như bình năng lượng mặt trời, pin mặt trời hoặc bơm nước sử dụng năng lượng mặt trời để hạn chế sử dụng năng lượng điện.

  1. Xắp xếp các thiết bị, đồ đạc trong gia đình hợp lý tận dụng ánh sáng tự nhiên.mua-he-tiet-kiem-dien-cung-phim-cach-nhiet-nha-kinh-2

Ngôi nhà cần thiết kế đưa được lượng ánh sáng tự nhiên cần thiết vào ngôi nhà để từ đó xắp xếp đồ đạc, bố trí phòng ốc làm sao để tận dụng được tối đa lượng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại sức sống dồi dào, làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt của ngôi nhà. Vừa đep về thẩm mỹ, vừa tốt cho sức khỏe, và một điều nữa là tiết kiệm hơn cho gia đình bạn.

 

  1. Thay thế cửa sổ nhựa bằng vật liệu cách nhiệt.dan-phim-cach-nhiet-han-quoc-spectrumx-cho-nha-kinh-3

Những loại cửa sổ bằng nhựa thông thường khả năng cách nhiệt thấp, nhiệt độ trong phòng bị tác động lớn từ nhiệt độ ngoài trời. Sử dụng những loại cửa sổ mới bằng kính có dán phim cách nhiệt vừa đẹp mỹ quan mà còn giữ được nhiệt độ phòng ổn định, chênh lệch giữa bên trong và bên ngoài phòng từ 3 tới 5 độ, chống ồn tốt, tạo không gian riêng tư cho gia đình bạn.

  1. Hình thành thói quen tiết kiệm khi sử dụng các thiết bị điện trong gia đình

Hình thành thói quen, ý thức tiết kiệm cho các thành viên trong gia đình, tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, hạn chế mở tủ lạnh để đỡ tốn điện, rút ổ, phích cắm khi ra khỏi phòng,

Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công phim cách nhiệt nhà kính Spectrumx và Phim cách nhiệt Solar Master chính hãng, uy tín, chất lượng cao.

Liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MTB
Văn phòng tại : Số 3- lô 2 – Khu c4 – Khu đô thị Nam trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 0914.830.156Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn