Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 04/07 03:06 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 456. Mã Tin: 1371574
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1371574 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Dịch vụ giặt thảm Thiện Phước

Người đăng: Nguyễn Long

              Thiện Phước là một công ty vệ sinh đáng tin cậy trong việc cung ứng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt thảm, công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất hiện nay.

Sự thành công của Công Ty chúng tôi dựa trên các nguyên tắc vững chắc sau:

  • Thời gian cung ứng dịch vụ giặt thảm 24/24.
  • Thiết bị cung ứng dịch vụ giặt thảm chuyên dụng được nhập khẩu từ Anh quốc, Nhật Bản.
  • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt thảm.

Có nhiều lý do tại sao chúng tôi là một trong những nhà cung dịch vụ giặt thảm tốt nhất. Một trong số lý do đó là dung dịch tẩy rửa chuyên dụng độc quyền của chúng tôi. Cơ chế tẩy rửa các vết bẩn bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng của chúng tôi như sau:

·        Dung dịch tẩy rửa thấm lên bề mặt thảm => thấm vào mao quản của sợi vải bẩn

·        Tạo ra áp suất => tách các vết bẩn ra khỏi vải

·        Phân tán các viết bẩn dưới dạng nhũ tương => ngăn không cho vết bẩn bám trở lại trên bề mặt đã được tẩy rửa

·        Dung dịch tẩy rửa có khả năng tạo bọt cao => một phần chất bẩn sẽ tách vào bọt, nhất là những hạt bẩn ít thấm nước

Nhân viên của chúng tôi bắt đầu thực hiện công việc của mình cùng với máy đánh thảm chuyên dụng. Chúng tôi xả nước pha dung dịch theo lưu lượng xuống thảm tùy thuộc vào mất độ dơ của thảm, đánh bật các vết bẩn ra khỏi thảm, phương pháp của chúng tôi không ảnh hưởng đến sự mài mòn của thảm. Sau đó dùng máy hút nước chuyên dụng hút sạch nước pha dung dịch và vết bẩn. Điều đó có nghĩa là không có dư lượng dung dịch tẩy rửa còn sót lại. Bạn nói lời tạm biệt với các vết bẩn, chất gây dị ứng và các vi khuẩn khác có trong thảm của bạn. Thảm sẽ khô nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của máy thổi chuyên dụng, bạn có thể đẩy nhanh thời gian sấy khô máy lạnh.

Dịch vụ giặt thảm của chúng tôi được thực hiện  nhanh chóng, thuận tiện và gọn gàng. Thảm của bạn sẽ trở lại bình thường trong nháy mắt. Chúng tôi thậm chí còn trả lại đồ đạc về vị trí ban đầu của nó. Đó là một lý do nữa mang đến sự thành công cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ giặt thảm do Cty Thiện Phước cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ  hotline 0903 789 407 Mr.Long để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

THIỆN PHƯỚC - Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay

ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn