Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 26/07 10:44 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 584. Mã Tin: 1374564
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1374564 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, hàng về nhanh, không tắc biên

Người đăng: nguyen phucĐịa chỉ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, uy tín, không tắc biên, nhận hàng sau 2 ngày. Liên hệ 0966969192 để được tư vấn miễn phí

Bạn đang kinh doanh hay có ý định kinh doanh các mặt hàng thời trang, phụ kiện, máy móc, đồ gia dụng,… Và bạn đang muốn lấy hàng từ công xưởng sản xuất lớn nhất Trung Quốc. Nhưng lại gặp phải khó khăn về vấn đề đặt hàng, nhập hàng. Vậy thì bạn sẽ cần đến dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ của DATHANGTRUNG.

DATHANGTRUNG là công ty chuyên về dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ thông qua các website thương mại uy tín của Trung Quốc như taobao, alibaba, tmall,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã kết nối và làm việc trực tiếp với rất nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng hóa của Trung Quốc, không qua bất kỳ mối trung gian nào. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của Dathangtrung.com, bạn sẽ lấy được hàng với mức giá rẻ nhất.

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ với DATHANGTRUNG

Những lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của dathangtrung:

- Giá nhập thấp nhất: chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng với giá gốc, giá bán buôn từ nhà sản xuất, mà không qua mối trung gian nào.
- Nguồn hàng phong phú: với hàng nghìn nhà sản xuất, nhà cung cấp ở Quảng Châu, bạn sẽ không lo thiếu hàng cũng như không giới hạn về số lượng đặt hàng,
- Sản phẩm chất lượng: chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, không đụng hàng với sản phẩm trong nước.
- Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc: bạn sẽ không phải sang tận Quảng Châu, Trung Quốc để đặt hàng, nhập hàng, vận chuyển hàng như trước đây. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, DATHANGTRUNG sẽ thực hiện giúp bạn.
- Thời gian vận chuyển nhanh chóng: mỗi ngày, chúng tôi đều có xe chở hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, không tắc biên, không delay. Đảm bảo khách hàng nhận được hàng sau 2 ngày (kể từ khi hàng về kho Trung Quốc của dathangtrung ).

Quy trình đặt hàng Quảng Châu giá rẻ của dathangtrung:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin sản phẩm, yêu cầu của khách hàng.
- Bước 2: Liên hệ với nhà sản xuất, nhà cung cấp để kiểm tra hàng, lập đơn đặt hàng.
- Bước 3: Khách hàng chốt đơn hàng và thanh toán tiền hàng cho dathangtrung.
- Bước 4: ĐATHANGTRUNG đặt và thanh toán tiền mua hàng với bên bán, hàng hóa được đóng gói và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.
- Bước 5: Giao hàng cho khách.
- Bước 6: Thanh lý hợp đồng.

Vậy làm thế nào để bạn sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ của dathangtrung? Rất đơn giản, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email, skype, yahoo, hoặc đến trực tiếp công ty, cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. Dathangtrung sẽ tư vấn tìm nguồn hàng tốt nhất giúp bạn cũng như đưa ra phương pháp, cách thức đặt hàng, vận chuyển chuyên nghiệp. Và nếu bạn còn băn khoăn về cách lựa chọn sản phẩm thì chúng tôi sẽ dành cho bạn vài lời khuyên hữu ích, để việc chọn hàng luôn luôn chính xác và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xem thêm:
- Hướng dẫn mua hàng
- Bảng giá
- Giải đáp thắc mắc của Khách hàng


Thông tin liên hệ:
Webstie: www.dathangtrung.com - muahangquangchau.net
FB: Đặt hàng giá gốc
Email: dathangtrung1@gmail.com
Hotline: 0966 969192/ 0945 181619
Skype: dathangtrung1
Zalo/Viber: 0945181619


Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn