Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 05/09 04:33 PM - Hà Nội » Đã xem: 824. Mã Tin: 1383196
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1383196 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Thưởng thức bánh gai, bánh gấc Ninh Giang tại Hà Nội

ĐẶC SẢN NINH GIANG, BÁNH GAI BÁNH GẤC TUYẾT TRUNG, TẠI HÀ NỘI
Cơ sở sản xuất tại Ninh Giang: số nhà 107 đường Trần Hưng Đạo thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương
Đại lý tại Hà Nội : Số nhà 405 Hoàng Công Chất (đường K3 cũ), Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Liên hệ : Chị Phương - 0989372666
[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] 
Thương hiệu bánh gai, bánh gấc Tuyết Trung chúng tôi đã có thâm niên 4 đời làm bánh gai tại thị trấn Ninh Giang Huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.
Bánh gai được làm theo công thức truyền thống với những nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo nhất. 

Vỏ bánh gai được làm từ : 

- Gạo nếp ngon, 

- Bột lá gai xay nhuyễn, 

- 
Vỏ bánh gấc làm từ: bột nếp và thịt quả gấc, trộn với nhau theo tỷ lệ nhất định (bí quyết gia truyền năm ở đây), 

Nhân bánh: Được phối trộn từ đậu xanh, hấp chín, dừa nạo, mứt bí, mỡ phần, và hạt sen xay nhuyễn. 

Sau khi bọc lá chuối, bánh được hấp chín ở nhiệt độ cao. 

Bánh khi ăn luôn giữ được độ dẻo của bột nếp, thơm mát của lá gai, mềm bùi của đậu xanh và hạt sen xay nhuyễn, ngậy của mứt bí, dừa nạo. 

Bánh gai, bánh gấc vừa là đồ ăn lại có lợi cho sức khoẻ , thanh nhiệt, giải độc, sáng mắt.


[​IMG] 

[​IMG] [​IMG] [​IMG][​IMG] 

Bánh gai, bánh gấc Tuyết Nhung
Giá: 7000/chiếc 

[​IMG] [​IMG] [​IMG] 
[​IMG] 
[​IMG] 
Hiện nay gia đình chúng tôi mở rộng thị trường tại Hà Nội. 

Địa chỉ liên hệ : Số nhà 405 Hoàng Công Chất (đường K3 cũ), Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội.


Bánh gai, bánh gấc Tuyết Trung

* Được sản xuất vào buổi sáng,
* Giao hàng lên Hà Nội và chuyển đến tay khách hàng vào buổi chiều tối. 
* Bánh luôn đảm bảo mới nhất, thơm ngon nhất, đúng vị cổ truyền.
* Bánh gai bánh gấc Tuyết Trung đã có giấy đăng ký chất lượng số 569/2014/YTHD- XNCB
* Bánh gai, bánh gấc Tuyết Trung có bao bì, nhãn mác đẹp xứng đáng làm quà tặng cho người thân phương xa.
* Bánh gai, bánh gấc không chất bảo quản và phẩm màu nên để chỗ thoáng mát được 2 ngày, để ngăn mát tủ lạnh được 5 ngày.
* Nhận đặt bánh theo yêu cầu, sở thích, cho người ăn chay.

ĐẶC SẢN NINH GIANG, BÁNH GAI BÁNH GẤC TUYẾT TRUNG, TẠI HÀ NỘI
Cơ sở sản xuất tại Ninh Giang: số nhà 107 đường Trần Hưng Đạo thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Đại lý tại Hà Nội : Số nhà 405 Hoàng Công Chất (đường K3 cũ), Phú Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội.
Liên hệ : Chị Phương - 0989372666

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn