Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 08/07 02:07 PM - Hà Nội » Đã xem: 642. Mã Tin: 1372705
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1372705 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Tự làm giá đỗ sạch tại nhà bằng máy làm giá đỗ

Người đăng: Lê Hà

Trắng, mập, ít rễ mà là giá đỗ mua ngoài chợ thì cũng không khỏi lo lắng hóa chất độc hại. Nhưng với máy làm giá đỗ bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn nữa giá đỗ còn giòn tan thậm chí cả khi nấu chín.

Làm giá đỗ sạch tại nhà với máy làm giá đỗ

Nguyên tác sản xuất giá đỗ là đảm bảo sự thông thoáng, điều hòa lượng O2 và CO2, đảm nhiệt độ phù hợp đặc biệt ngăn cản ánh sáng nhằm chuyển quá trình quang hợp sang quá trình hô hấp. Vì vậy các công đoạn làm giá đỗ phải đảm bảo những nguyên tắc trên.

Trong quá trình hô hấp, nếu nồng độ oxy giảm dưới 5% sẽ khiến rau giá chuyển sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau giá. Đặc biệt là do thiếu oxy, nên dinh dưỡng trong phôi hạt không được phát huy tối ưu, tức là không thực hiện được phản ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất có hại cho thực vật nói chung). Nếu nồng độ khí CO2 tăng vượt quá 40% sẽ khiến hô hấp bị ức chế. Thông thường, nếu các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và lượng khí oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến giá đỗ có các hiện tượng như nẩy mầm không đều, thân mầm giá nhỏ, ngắn, hay bị thối, hoặc thâm, dẫn đến chất lượng kém và sản lượng ra thấp. Tất cả những điều kiện trên đều được đảm bảo với máy làm giá đỗ Bách Khoa

Với thiết kế thông minh của máy làm giá đỗ, những điều kiện cần thiết để thu được giá đỗ ngon và năng suất luôn được quan tâm. Máy làm giá đỗ Bách Khoa được thiết kế với hệ thống tự phun nước, tưới nước cho rau giá mọc đều tự nhiên mà không cần phải qua bất kì công đoạn ngâm, ủ hóa chất độc hại nào. Bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức mà không cần phải lo lắng về giá đỗ chứa hóa chất độc hại.

Thiết bị làm giá đỗ công nghiệp của Bách Khoa được làm bằng nhựa PP và ABS nguyên sinh, an toàn cho sức khoẻ. Ngay đến nút giữ và tháo nước cũng làm từ silicon xuất xứ Nhật Bản.

Yên tâm sử dụng giá đỗ thơm ngon, giòn đều với máy làm giá đỗ bách Khoa

Điện thoại:0934.55.62.39 Mr Phúc

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn