Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 02/10 11:30 AM - TP.HCM » Đã xem: 839. Mã Tin: 1319162
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1319162 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Xe điện tự cân bằng Airwheel

Người đăng: Tuan

 

 

 

Xe điện một bánh tự cân bằng đã được giới thiệu từ khá lâu, tại CES 2012 và ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới công nghệ lúc bấy giờ. Ai cũng muốn đứng lên và thử cảm giác được lướt trên một bánh xe cân bằng giống các diễn viên xiếc nó như thế nào, tuy nhiên giá thành lúc đó của thứ phương tiện các nhân mới mẻ đó là khá đắt (lên tới gần 2000$).

 

Ngày nảy ngày nay thì với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thì mọi thứ đã khác, xe điện đã trở nên phổ biến tại khắp nơi trên thế giới với một cái giá dễ chịu hơn rất nhiều. Tại Việt Nam thì mình cũng thấy một vài lần, chủ yếu là các bạn trẻ “trên chân” chiếc xe này, nhân dịp ông chú bơm xe đạp thăng bằng ngoài đầu ngõ sắm cho con một chiếc xe điện để chơi, mình có mượn được và làm bài “trên tay”.

xe can bang

 

xe can bang

Airwheel.vn xin trân trọng kính chào quý khách hàng.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xe thăng bằng điện tự cân bằng nhãn hiệu Airwheel tại Việt Nam.

Một phương tiện di chuyển gọn, nhẹ, hiện đại, cá tính để đi cafe, đi dạo công viên, ... ; hay di chuyển giữa bãi giữ xe với nhà mình hoặc nơi làm việc, ...; Di chuyển trong nhà máy, khu công nghiệp, các không gian rộng, ... ; Hoặc có thể bỏ gọn trong cốp ôtô mang theo khi đi du lịch để đi dạo trong resort, khu du lịch, di chuyển ven biển, ... Nếu có một trong những nhu cầu trên, quý khách có thể tham khảo sử dụng một trong các loại xe điện của Airwheel.

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại:
Phú 0916.911.029
Việt 0967.430.877

Địa chỉ: 109 Cộng Hòa – P. 12 – Q. Tân Bình – T.p Hồ Chí Minh

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn