Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 28/09 03:04 PM - Hà Nội » Đã xem: 768. Mã Tin: 1318260
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1318260 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Xe cân bằng điện trào lưu mới thu hút giới công nghệ

Người đăng: Tuan

 

Đang trở thành trào lưu đi lại ở các nước phát triển, các dòng xe cân bằng thông minh (Smart Balance Wheel) mới được biết đến ở Việt Nam trong vài tháng gần đây.
Đây là dòng xe điện không gây ô nhiễm môi trường và đang được giới công nghệ thượng lưu trong nước thích thú săn đón.

Theo đó, các dòng xe thăng bằng có hai bánh và một bánh có thể di chuyển với tốc độ cao lên đến 20 km/giờ. Mỗi lần sạc hơn một tiếng, xe có thể chạy 15-30 km tùy theo địa hình. Người dùng có thể sử dụng để đi lại trong công ty, đi làm với quãng đường ngắn hay dạo công viên.

xe can bang

 

xe can bang

Những chiếc xe cân bằng thông minh thu hút giới mê công nghệ.

Thiết bị có thể “đọc được suy nghĩ của chủ xe” hay nói cách khác là bạn có thể di chuyển chỉ bằng suy nghĩ là sẽ quẹo phải, quẹo trái, chạy lùi… Hiện các sản phẩm có giá từ 6 triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy theo hãng sản xuất, phần lớn có xuất xứ từ Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc…

Anh N., Chủ tịch HĐQT một công ty công nghệ, cho biết anh đã săn tìm mua một chiếc xe một bánh để di chuyển. Theo đó, chiếc xe của anh có giá gần 20 triệu đồng và anh khá hài lòng với chiếc xe này.

Cùng với anh N., một vị giám đốc khác ở quận Tân Bình cũng không ngần ngại đặt tiền mua chiếc xe cân bằng thông minh hai bánh với giá khoảng 6,5 triệu đồng tại một cửa hàng ở quận 5 sau một thời gian dài săn tìm trên mạng. Anh cho biết nhiều bạn bè anh đang dùng xe đi lại thuận tiện nên anh rất thích.

Anh Long, Giám đốc 1 Công ty, doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm, cho biết hiện anh chỉ đem về một số lượng ít xe cân bằng thông minh, xe đạp thăng bằng, thế nhưng có rất nhiều người hỏi mua sản phẩm. Thời gian tới có thể anh sẽ nhập về nhiều hàng hơn để cung cấp cho người dùng.


Chào các bác!
Em bán dòng xe điện 1 bánh/ 2 bánh thông minh Smart Balance Wheel
Kích thước nhỏ gọn, chỉ nặng 10kg, các bác có thể sử dụng đi lại trong cty, đi làm với quãng đường ngắn hay đơn giản chỉ là dạo quanh công viên....

+Tốc độ của nó có thể tới 20km/h, mỗi lần sạc full chỉ hơn 1 tiếng và có thể chạy liên tục quãng đường từ 15-20km tùy theo địa hình.

+Xe khá dễ sử dụng, e đã đi khá nhiều loại địa hình, và rất mượt mà, không gặp bất cứ vấn đề gì, quẹo trái, phải hay tiến lùi đều rất ok.

+Bảo hành chính hãng 6 tháng, bao mọi địa hình, thời tiết luôn ah

Các bác có thể qua chơi và tham quan cũng như đi thử để biết cảm giác như nào, ae giao lưu là chính ah
E ở khu vực Ngã 4 sở.
Xe 1 bánh : 5.750k
Xe 2 bánh : 6.750k
Đặc biệt với ae tinhte, nhật tảo e giảm giá 200k luôn ah.
Liên hệ: 097.66.77.456 
Cảm ơn các bác đã ủng hộ!
+++++++++++++++++++++++Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn