Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 10/03 03:16 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 735. Mã Tin: 1291964
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1291964 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện an toàn khi giao thông

Người đăng: susan

Xu thế hiện nay thì xe đạp điện vốn đang phương tiện giao thông an toàn bậc nhất nên được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng rộng rãi. Chủ yếu đối tượng sử dụng xe dap dien nhiều nhất là : học sinh, sinh viên, người cao tuổi hoặc những bà nội trợ, họ là những người bị hạn chế về khả năng quan sát hoặc xử lý tình huống.

Vậy để đảm bảo an toàn giao thông khi tham gia bằng xe đạp điện thì xe đạp Nhật Bản chúng tôi đưa ra những lời khuyên bổ ích sau đây cho khách hàng chú ý :

- Khi tham gia giao thông nên chấp hành đúng quy tắc giao thông, các tín hiệu trên đường. Đặc biệt, chú ý khi đi qua các khu vực ngã tư. Không ít trường hợp người dùng “tự cho” xe dap dien giống xe đạp nên vượt đèn, đi vào làn được một chiều vô tội vạ. Điều này gây nguy hiểm không chỉ cho bạn mà cả những người khác.

- Nên chọn đồ rộng rãi khi đi xe đạp điện thay vì những chiếc váy ngắn, nhiều chi tiết rườm ra.

- Nên sử dụng hệ thống phanh sau để tránh gây bất ngờ khi xe dừng. Khi xe đạp của bạn đã bị chậm lại đáng kể, bạn có thể áp dụng hệ thống phanh phía trước.

- Cũng giống như xe máy, xe đạp điện được trang bị đầy đủ các công cụ thông báo tín hiệu như đèn, còi khi bạn chuẩn vị rẽ hay dừng lại. Hãy đảm bảo bạn phát ra các tín hiệu chuẩn để thông báo cho các phương tiện khác biết. Tránh dừng lại bất thình lình vì dễ gây bất ngờ và bị đâm từ phía sau.

-   Để bảo vệ cho chiếc xe của mình, bạn nên chọn làn đường tốt nhất. Tránh những ổ voi, ổ gà để gây hại đến các bộ phận của xe. Các bộ phận thường bị ảnh hưởng khi đi vào đoạn đường này là săm, lốp, ốc vít của xe…

-  Không chở hành khách, hành lý có trọng tải quá lớn. Thêm vào đóm bạn không nên đeo tai nghe khi đi xe đạp điện vì nó ảnh hưởng đến sự tập trung và khả năng xử lý của bạn.

- Và cuối cùng , khách hàng luôn luôn phải giữ một khoảng cách phanh an toàn với xe phía trước.

Ngoài ra chúng tôi chuyên phân phối xe đạp điện giant chính hãng toàn quốc giá rẻ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0987.326.501Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn