Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 03/09 09:11 AM - Hà Nội » Đã xem: 1084. Mã Tin: 1275953
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1275953 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Xe điều khiển cho trẻ chơi cùng các bạn

Người đăng: micadang

Xe điện cho trẻ em giá rẻ rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Ô tô tự lái cho con có đa dạng màu sắc bắt mắt, mẫu thiết kế giống y hệt xe hơi người lớn. Hầu hết các xe đều có hai chế độ bé yêu tự lái xe di chuyển và phụ huynh điểu khiển xe di chuyển từ xa, Ô tô điều khiểncho bé giúp tăng cường khả năng vận động cho bé yêu.

Với thiết kế nút nhấn điện vận hành xe, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp cho trẻ lái. Giúp trẻ thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng người lớn và các bạn. Ô tô trẻ em có điều khiển từ xa  di chuyển một cách dễ dàng hơn, chế độ điều khiển tiến - lùi, chế độ nghỉ (số 0) .

Bộ phát nhạc nhiều giai điệu có nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ tùy ý hoặc có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 phục vụ bé những bản nhạc các bé yêu thích. Xe ô tô cho bé điều khiển có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải.. Ô tô cho trẻ  có chế độ điều khiển từ xa và trẻ em tự lái.

. Xedienchobe.Com là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhà mình.

Khi mua sản phẩm tại BeeShop.Vn bạn nên biết:
1. Xe ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR chứng nhận hàng hóa theo quy định của Việt Nam
2. Các xe ô tô điện đều được dán tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp rất đầy đủ khi khách hàng tham khảo mua xe
4. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ kể cả bạn không mua sản phẩm tại cửa hàng. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà quý khách (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà khách hàng áp dụng với quý khách ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).

ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn