Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 20/04 02:21 PM - Hà Nội » Đã xem: 875. Mã Tin: 1351426
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1351426 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Lợi ích và công dụng trong cuộc sống của máy sục ozone

Người đăng: Lê Hà


Máy ozone vẫn còn một số quý khách hàng tỏ ra lo ngại không biết máy ozone có thực sự mang lại hiệu quả như mọi người vẫn thường được nghe trên các phương tiện thông tin đại chúng hay không? Vậy thì bài viết sau đây về vấn đề này sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được nỗi niềm lo lắng này.

1. Lợi ích của máy sục ozone:

Các chuyên gia cũng như các nhà khoa học đã chứng minh được sức mạnh lợi hại của máy ozone trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Những kết luận này đã được kiểm chứng trong thực tế đời sống. Nhờ đó mà hiện nay tính đến thời điểm này trên thị trường xuất hiện hàng loại cơ sở sản xuất và cung cấp phân phối máy ozone. Tuy nhiên, bên cạnh may ozone chất lượng chính hãng thì vẫn còn có rất nhiều loại máy ozone được làm giả, làm nhái và kém chất lượng. Vậy nên có thê đưa ra kết luận rằng sử dụng máy ozone rất tốt trong việc khử độc thực phẩm, song bạn phải mua được sản phẩm chính hãng và đúng loại cũng như sử dụng đúng cách.

width=

Vậy lợi ích cuả máy sục ozone với thực phẩm là gì? Nói một cách thật ngắn gọn thì máy sục ozone có vai trò là khử độc và làm sạch thực phẩm, loại bỏ được thuốc kích thích tăng trưởng, các hóa chất bảo vệ thực vật, các chất bảo quản,...tồn dư trên thực phẩm.

2. Công dụng của máy ozone trong cuộc sống:

- Khử mùi: mùi tanh hải sản, mùi thuốc lá, khói xe, mùi clo trong nước, mùi súc vật, hơi thở có mùi, mùi hóa chất hữu cơ lên men, mùi mồ hôi,...

- Khử trung chai lọ, bình sữa trẻ em, ngăn ngừa được các bệnh lây lan qua đường tiêu hóa của trẻ.

- Bảo quản thực ăn tươi hơn và lâu hơn vì ozone thì được sử dụng trong việc bảo quản thịt, cá, hoa quả, thực phẩm đã chế biến trước khi đưa vào kho đông lạnh.

- Rửa sạch sẽ bề mặt vết thương và tạo nước ngậm ozone: giúp sát trùng vết thương và mau lành da, giúp sát trùng vết thương hở ngoài da, nhất là được dùng thường xuyên cho vận động viên. Nước ozone được dùng trong sinh hoạt thì góp phần làm sạch gầu, giảm ngứa đầu do gàu, nấm mồ hôi và bụi bặm gây ra, đặc biệt là nước ozone còn giúp tái tạo nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.

- Xử lý nước uống, nước sinh hoạt cho gia đình: Các ion kim loại tồn dư trong nước như Fe, Mangan, thủy ngân, chì, asen,... có hại cho sức khỏe con người đã bị máy ozone gây kết tủa, loại bỏ các vi trùng gây các bệnh đường ruột, tụ cầu, kiết lị, ecoli,...

- Khử độc rau quả thực phẩm, thịt cá, tôm,...bằng việc tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn khỏi các dư lượng hoocmon kích thích tăng trưởng, dư lượng thuốc trừ sâu.

Bạn đang muốn sắm ngay một chiếc máy ozone cho gia đình bạn nhưng mà không biết tìm đến địa chỉ nào? Vậy thì thietbibk.net là một địa chỉ uy tín, chất lượng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Cunng cấp các sản phẩm máy làm giá đỗ, máy sục ozone, bóng đèn led tích điện, thiết bị làm giá đỗ.
 
Hotline:0934.55.62.39  Mr Phúc
 

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn