Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 24/06 03:07 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 1012. Mã Tin: 1368989
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1368989 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Cửa gỗ HDF phủ Veneer

Người đăng: Pv Door

Cửa gỗ HDF phủ veneer là một loại của cửa gỗ công nghiệp cao cấp bằng việc sử dụng các tấm mặt cửa HDF định hình và sau đó được dán thêm lớp veneer lên bề mặt tấm HDF (như veneer xoan đào sapelli, veneer tân bì - Ash, veneer sồi...) tạo cho cửa có hình dáng tương đồng với cửa gỗ tự nhiên.
Cấu tạo cửa gỗ HDF phủ veneer:
Bên trong là khung xương gỗ cứng và 2 tấm HDF được được phủ veneer được ép vào khung xương với loại keo chuyên dụng bằng máy ép tạo cho việc liên kết thành một khối cứng chắc. Sau đó cửa sẽ được phủ sơn PU tạo nên mot sản phẩm cửa gỗ tự nhiên hoàn toàn tương đồng với cửa gỗ tự nhiên.
Ưu điểm:
cửa gỗ HDF phủ veneer có nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ truyền thống: không bị cong vênh, cách âm tốt và đặc  biệt là với kiểu dáng sang trọng hơn hẳn cử gỗ tự nhiên nhưng giá thành lại chỉ bằng 1/2 cửa gỗ tự nhiên
Khuyết điểm:

Cua go cong nghiep không có khả năng chịu nước tốt bằng cửa gỗ tự nhiên hay các loại cửa nhựa ABS hàn quốc hay cửa nhựa đài loan nên thường không sử dụng tại các công trình có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc thường xuyên với nước như nhà vê sinh, hoặc cửa ngoài trời.

Mọi thông tin về báo giá cửa đi gỗ công nghiệp HDF thông phòng giá rẻ xin liên lạc với chúng tôi

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn