Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 23/02 09:52 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 689. Mã Tin: 1338388
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1338388 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Mua máy bơm công nghiệp tại Hà Nội

Bơm công nghiệp là loại máy bơm có công suất lớn được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay. Vậy mua máy bơm công nghiệp tại Hà Nội nên mua ở? Đây là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm hiện nay.

may-bom-cong-nghiep


Để có được những sản phẩm chất lượng quý khách hàng hãy đến với Công ty Thành Đạt. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm chữa cháy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, Ebara, Tohatsu, Hanil, ...


Máy bơm nước công nghiệp cơ bản  gồm những loại sau:

Máy bơm bùn

- Sử dụng trong làm nông, hoặc nuôi trồng thủy hải sản

- Khi chọn cột áp của bơm bùn xét theo vận tốc bùn được bơm trong ống, nếu vận tốc càng lớn, cột áp càng lớn.hệ số tăng cột áp có thể tăng đến 20 lần so với bơm bùn

Máy bơm tăng áp 

- Sử dụng trong đường ống, bể, giếng

- Lựa chọn trong nhu cầu sử dụng nước, áp lực điều chỉnh của công tắc áp xuất để lựa chọn may bom nuoc với công suất phù hợp

Bơm ly tâm hút sâu

- Sử dụng trong nông nghiệp : đặt ven sông cấp nước phục vụ sản suất và đời sống, các trạm bơm cấp nước biển nuôi trồng thuỷ sản, trạm bơm cấp nước sinh hoạt đô thị và sản suất công nghiệp, đặc biệt có hiệu quả khi bơm cấp nước cho nông nghiệp vào mùa khô hạn.
- Máy bơm ứng với cột hút chân không thấp, địa hình thấp

Bơm ly tâm thường dùng

- Sử dụng các tòa cao ốc, bệnh viện, trung tâm thương mại, hệ thống xử lý chất thả
- Dưới tác dụng của lực ly tâm, dòng chất lỏng đẩy ra ngoài tạo ra vùng áp suất thấp trong thân bơm, nhờ đó nước được hút vào qua đường ống hút và đẩy ra qua đường ống đẩy.

Bơm chìm hút nước thải

- Sử dụng trong các công trình hút nước thải công nghiệp với công xuất lớn.

- Dưới tác dụng của lực ly tâm, dòng chất lỏng đẩy ra ngoài tạo ra vùng áp suất thấp trong thân bơm, nhờ đó nước được hút vào qua đường ống hút và đẩy ra qua đường ống đẩy.

Để có thể mua máy bơm công nghiệp hãy đến với chuỗi cửa hàng của Thành Đạt chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy bơm pentax, máy bơm Ebara, máy bơm cứu hỏa Tohatsu,... và nhiều loại máy bơm khác tới từ các thương hiệu khác nhau chất lượng.

Để mua máy bơm công nghiệp chất lượng, giá thành cạnh tranh xin liên hệ Mr Mạnh 0906 222 114

 ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn