Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 29/06 10:42 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 999. Mã Tin: 1370442
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1370442 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Chuyên bán - cho thuê - Sửa chữa lắp đặt máy bơm nước tại Hà Nội

Người đăng:
E-mail:


    Mùa hè đang đến, nhu cầu về nước ngày một tăng, đặc biệt ở các khu vực công như : các hộ gia đình, các hộ kinh doanh, cơ quan xí nghiệp, dịch vụ công, các khu chung cư… Với hệ thống nước sạch quốc gia như hiện nay chưa thể cung cấp đủ  lượng nước cho người dân vào mùa hè, hiện tượng cắt nước, mất nước thường xuyên diễn ra làm gián đoạn công việc cũng như sinh hoạt của người dân. Trước tình hình trên thì giải pháp duy nhất và hữu dụng nhất là sử dụng máy bơm nước để tích nước vào bồn chứa hoặc bơm nước từ giếng khoan để sử dụng.
 

     Công ty BAT Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp, cho thuê, lắp đặt bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm nước trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại máy bơm nước chính hãng có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như: máy bơm nước Tsurumi, Luckypro, LEO, Mitsuky, Ture, Matra, Pentax, Vertix, Wilo, APP, Ebara, Panasonic, Sena, Sealand, Selton, Hanil... 

     Đến với BAT Việt Nam bạn sẽ được chọn gói về dịch vụ: từ phân phối, lắp đặt, bảo dưỡng máy bơm nước. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Nếu bạn có sẵn máy phát điện có nhu cầu cần lắp đặt hoặc sửa chữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi phục vụ tại nhà 24/7.

 
        Thợ Kỹ Thuật -->>> QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ :

 
                       CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM
                 Địa chỉ : Số 8 Cầu Dậu - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
          Điện thoại: 0439 100 888 - Hotline: 0977 498 889 - 0945 789 088
                                          BAT giá trị bền vững từ

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn