Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 06/07 03:30 PM - Hà Nội » Đã xem: 548. Mã Tin: 1372413
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1372413 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt nhà kính

Người đăng: Nong

 

 

 

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt nhà kính

Khi quyết định dán phim cách nhiệt cho nhà kính, việc lựa chọn dán phim nào là cả một vấn đề lớn, đau đầu không biết làm sao để có thể chọn được sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá cả lại phải chăng. Bài viết này cho bạn một số lưu ý khi dán phim cách nhiệt nhà kính.

phim-cach-nhiet-nha-kinh-1

  1. Lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính cho các tầng của nhà

Với những tầng thấp, sức nóng của mặt trời chiếu vào không cao như ở những tầng trên, đặc biệt tầng một thường được thiết kế để có thể nhìn từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, thường sử dụng loại phim cách nhiệt có độ xuyên sáng cao, độ cách nhiệt vừa phải. Nếu như gia đình hoặc tòa nhà có tính chất đặc thù cần sự kín đáo có thể chọn loại phim cách nhiệt nhà kính phù hợp với mục đích yêu cầu của của mình.

Ở các tầng cao, sức nóng của mặt trời tác động lên kính là rất lớn, đồng thời tiêu chí về nhìn từ bên ngoài vào trong không còn quá quan trọng, nên sử dụng loại phim cách nhiệt nhà kính có độ cách nhiệt càng cao càng tốt.

Tham khảo các tiêu chí đánh giá phim cách nhiệt tại đây.

  1. Lựa chọn màu sắc của phim cách nhiệtnhà kính.

Quý khách nên lựa chọn các loại phim cách nhiệt nhà kính đồng bộ với ô tô/tòa nhà và khu vực, nên lựa chọn phim có màu tương đồng hoặc tối hơn màu của kính, điều này sẽ tăng vẻ đẹp sang trọng cho nhà/ xe của bạn.

  1. Lựa chọn sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính

Thị trường Việt Nam hiện có khá nhiều sản phẩm phim cách nhiệt, căn cứ vào nhu cầu của gia đình cũng như khả năng tài chính bạn tham khảo những thông số về chống nóng, xuyên sáng phù hợp và lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình. Đảm bảo chất lượng tốt, mà giá cả hợp lý. Bạn cũng có thể tham khảo bạn bè, người thân đã sử dụng phim cách nhiệt về kinh nghiệm chọn sản phẩm cách nhiệt, hoặc xem review về sản phẩm  của những người đã sử dụng rồi.

  1. Lựa chọn nhà cung cấp và thi công phim cách nhiệt nhà kính.

Sau khi đã có lựa chọn về sản phẩm, việc tiếp theo là cần tìm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để đảm bảo điều này, nên chọn đại lý ủy quyền của công ty sản xuất hoặc các doanh nghiệp có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cấp. Không chỉ về xét về chất lượng sản phẩm cung cấp mà yếu tố thi công cũng vô cùng quan trọng, bởi các công đoạn trong dán kính hết sức tỉ mỉ nên cần lựa chọn những nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật thi công dày dặn kinh nghiệm, đầy đủ dụng cụ chuyên dùng. Chế độ và thời gian bảo hành chu đáo. Các nhà cung cấp và thi công uy tín, chất lượng thường có thời gian bảo hành từ 5 tới 7 năm, cá biệt có những nhà cung cấp bảo hành tới 10 năm.

Hy vọng bài viết đã giúp ích cho việc lựa chọn phim  cách nhiệt nhà kính cho bạn!.

Bạn có thể tham khảo thông tin về thi công, bảo hành tại đây.

Liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MTB
Văn phòng tại : Số 3- lô 2 – Khu c4 – Khu đô thị Nam trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 0914.830.156

ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn