Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 07/09 01:27 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 1225. Mã Tin: 1383402
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1383402 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Ddịch vụ giặt màn cửa có chất lượng tốt nhất.

Người đăng: mr long

Rèm cửa, màn cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài chức năng chống nắng chống chói thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới thì người sử dụng phải có một lịch trình giặt màn cửa hợp lý. Tuy nhiên việc giặt màn cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt màn cửa không cao vì trang thiết bị giặt màn cửa   không phù hợp…

Là nhà cung cấp dịch  giặt màn cửa   chuyên nghiệp THIỆN PHƯỚC CLEAN luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa  tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt màn cửa do Thiện Phước Clean cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi qui trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.

1. Thời gian cung cấp giặt màn cửa  kéo dài từ 7h – 20h mỗi ngày (không tính phí cộng thêm) và thời gian giao rèm không quá 48h.

2. Nhờ vào việc sử dụng hoá chất diệt khuẩn giặt màn cửa  do Thiện Phước cung cấp không những làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khoẻ tốt hơn cho bạn.

Với những ưu thế vượt trội trên Thiện Phước Clean cam kết đem đến cho bạn 

THIỆN PHƯỚC - Chất Lượng Cuộc Sống Trong Tầm Tay

 

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn