Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 19/11 08:54 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 1398. Mã Tin: 1325060
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1325060 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Một số lưu ý khi lắp đặt cửa tự động, cổng tự động

Người đăng: Mr Khánh

Trong cuộc sống ngày nay hệ thống cửa tự động, cổng tự động đã không còn quá xa lạ với mọi người. Ngày càng có nhiều công trình ứng dụng hệ thống cửa tự động, cổng tự động vì tính năng an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm của nó. Bạn có thể bắt gặp loại cửa, cổng hiện đại này ở các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, nơi công cộng, các tòa nhà biệt thự, lâu đài, khu hành chính,… và đặc biệt loại cửa, cổng tự động này đã được ứng dụng nhiều trong những ngôi nhà thông minh hay còn gọi là SmartHome.

Tuy vậy ở Việt Nam hiện nay thì hệ thống cửa tự động, cổng tự động cũng còn khá mới mẻ so với các nước trên thế giới. Mức sống nâng cao, nhu cầu của con người cũng tăng, ngày càng có nhiều công cụ điện tử, cảm biến được ứng dụng để phục vụ nhu cầu của con người. Đối với nhiều người có thu nhập khá, họ mong muốn ngôi nhà mình ở được bảo vệ nghiêm ngặt, an toàn và hiện đại. Chính vì thế mà những giải pháp hiện đại hay thiết bị thông minh ngày càng được ứng dụng nhiều, trong đó có hệ thống cửa tự động, cổng tự động.

Qua tìm hiểu có nhiều người muốn lắp đặt hệ thống cửa này cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên vì nó còn khá mới và lạ nên nhiều người rất băn khoăn trong việc chọn nơi cung cấp, nơi lắp đặt, loại nào,…. Hiện nay có nhiều hãng cung cấp cửa tự động, cổng tự động trên thị trường như Nhật, Hàn, Ý, Thụy sỹ, Đức ,… khiến người tiêu dùng khó đưa ra lựa chọn cho mình. Bên cạnh đó có vô vàn đơn vị cung cấp hệ thống cổng cửa tự động trên thị trường khiến cho việc lựa chọn được chủng loại và mẫu mã của người dùng khó khăn. Chính vì vậy mà chúng tôi có một số gợi ý nhỏ cho bạn trước khi chọn cho mình những chiếc bộ cửa, cổng tự động ưng ý và phù hợp nhất.

-  Nên chọn những cửa hàng cung cấp cửa, cổng tự động uy tín trên thị trường Việt Nam, được nhiều người tin dùng và nhận được nhiều phản hồi tốt. Do cửa tự động, cổng tự động.. được lắp đặt theo hiệu ứng tự động hay điều khiển tự động do đó người mua nên chọn những chiếc cửa mang thương hiệu uy tín như của Ý, Đức, Nhật,,

-  Vì hệ thống cửa tự động cũng giống như các loại đồ điện tử khác cho nên khi lựa chọn mua bạn cần lưu ý đến thời gian bảo hành. Vì sau một thời gian sử dụng không ai có thể chắc chắn là không thể có vấn đề gì xảy ra vì nó là hàng điện tử. Do đó chế độ bảo hành bảo trì sau lắp đặt là tương đối quan trọng.

-  Nên xác định rõ mục đích sử dụng của mình để có thể chọn cho mình mẫu mã phù hợp nhất. Bạn nên nắm rõ các số đo kích thước và lưu ý sao cho hợp Phong thủy với gia chủ ngôi nhà. Nhất thiết bạn phải tìm hiểu kĩ các loại cửa này và nếu cần thiết có thể nhờ đến các nhà tư vấn.

-  Giá cả cũng là một lựa chọn khó khăn cho người dùng, bạn nên chọn đơn vị cung cấp có uy tín lâu năm trên thị trường, họ sẽ có nhiệm vụ tính toán chi tiết các chi phí cần thiết mà bạn phải bỏ ra để đảm bảo giá cả không bị đội quá cao sau khi lắp đặt hoàn thiện xong.

- Đi kèm với hệ thống cổng tự động, một số công trình cho nhà máy cần them hệ thống barrier tự động dảm bảo kiểm soát chặt chẽ quá trình vào ra. Hệ thống Barie tự động thường kết hợp với các đầu đọc thẻ để quản lý nhân viên hoặc công nhận.

Hiện nay việc ứng dụng hệ thống cửa tự động vào ngôi nhà thông minh hay còn gọi là SmartHome cũng khá nhiều. Vì nhờ những tính năng vượt trội của chiếc cửa hiện đại này mang lại. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn được tư vấn một cách đầy đủ về cửa tự động, cổng tự động… để lắp đặt cho công trình của bạn thì bạn  có thể gọi ngay đến số điện thoại 

Hotline: 0903460595 hoặc 0439956671 hoặc email các yêu cầu về cửa tự động, cổng tự động cho công trình của bạn vào địa chỉ :vassinfo@vass.net.vn  Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa các thông tin cần thiết và gửi lại cho bạn sớm nhất có thể.

Facebook Fanpage: Cổng tự động , Barrier tự động

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn