Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 05/09 01:17 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 1091. Mã Tin: 1382660
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1382660 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Thông tin làm bằng lái quốc tế

Người đăng: nam fam

 

THÔNG TIN LÀM BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

Khi du lịch tới một quốc gia, để được tự mình lái xe khám phá được hết các cảnh quan, cùng với địa điểm thú vị luôn là những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tự do đi lại với bằng lái xe quốc tế, mà không sợ cảnh sát hỏi thăm. Nhưng làm bằng lái quốc tế ở đâu và thủ tục thế nào, luôn là mối quan tâm hàng đầu của không ít khách hàng. Chính vì vậy, Công ty TNHH Bảo Ngọc mang đến các thông tin làm bằng lái quôc tế, để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.
Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu
Đối với nhiều người việc đổi bằng lái xe Việt Nam, sang bằng lái quốc tế rất quan trọng. Bạn có thể đến tổng cục đường bộ, hoặc sở giao thông địa phương để làm cócác thông tin làm bằng lái quốc tế, với các thủ tục đi kèm. Việc đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái quốc tế là loại dịch vụ mới, chính vì vậy, có rất ít đơn vị làm được điều này. Với hiểu biết chuyên sâu về ngoại ngữ, dịch thuật cùng với những thủ tục làm bằng lái quốc tế đúng pháp lý và quy định của  cơ quan chức năng tại các nước, thì chuyển đổi bằng lái mới được nhanh chóng và suôn sẻ.
Mọi vấn đề khó khăn của các bạn, sẽ được giải quyết một cách đơn giản khi đến với công ty TNHH Bảo Ngọc chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng lái xe quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với phong cách chuyên nghiệp và tận tình, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn cung cấp các thông tin làm bằng lái quốc tế, cũng như tư vấn cho khách hàng để có bộ hồ sơ hoàn hảo, theo đúng yêu cầu pháp lý của cơ quan thẩm quyền.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm bằng lái quốc tế khẩn cho những khách hàng đang có nhu cầu gấp, Với giá dịch vụ làm bằng lái quốc tế rẻnhất trên thị trường hiện nay. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.
Thủ tục làm bằng lái quốc tế
Các giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi đến với Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tếcủa công ty TNHH Bảo Ngọc, bao gồm:
– Photo chứng minh nhân dân
– Bằng lái Việt Nam bản chính
– 2 hình 4×6
– Chữ ký mẫu
Thời gian 2 tuần có kết quả
Thời hạn bằng lái xe quốc tế có các mức như sau
Thời hạn sử dụng 03 năm – 05 năm – 10 năm – 20 năm
Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thông tin làm bằng lái xe quốc tế, hãy liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với thời gian chuyển đổi bằng lái quốc tế nhanh chóng, cùng với hồ sơ gửi miễn phí tận nhà. Giúp bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190(Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://www.visabaongoc.com/

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn