Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 25/01 04:09 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 692. Mã Tin: 1336272
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1336272 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Giám sát nhân viên kinh doanh ngoài thị trường

Người đăng: Ksmart

Làm thế nào để giám sát được nhân viên kinh doanh ngoài văn phòng? Đó là câu hỏi luôn làm đau đầu các nhà quản lý và chủ các doanh nghiệp. Nhân viên kinh doanh khi ra ngoài sau khi xong việc sẽ về luôn hay lại ghé vào đâu đó và lấy lý do tắc đường, xe hỏng...Làm sao để quản lý đây?

[​IMG]

- Việc quản lý một lượng nhân viên kinh doanh lớn được phân bố rộng bên ngoài và giám sát đội ngũ này là một vấn đề nan giải. Việc điều hành và giám sát nhân viên kinh doanh ngoài thị trường có đi theo đúng lộ trình bán hàng mà công ty đã quy định gặp nhiều khó khăn cho các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp.

- Việc tạo đơn hàng, kiểm tra tồn tại nơi làm việc với khách hàng và làm báo cáo số liệu về công ty rất quan trọng, chiếm phần lớn thời gian của các nhân viên kinh doanh trong quá trình làm việc. Để đảm bảo được độ chính xác và tin cậy của số liệu và có thể giảm bớt thời gian của những công việc đó thì làm cách nào?

Nhận biết được những khó khăn và mong muốn đó của doanh nghiệp và nhà quản lý. Lạc Hồng đã phát triển và cho ra đời giải pháp Ksmart - phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh.

Với Ksmart, các nhà quản lý có thể yên tâm với việc giám sát nhân viên, quản lý hàng tại điểm bán cũng như hàng tồn kho. Rút ngắn quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian cho nhân viên, các nhà quản lý có thể theo dõi được báo cáo khi đi công tác xa hoặc không ngồi trên máy tính.

Ksmart giúp nhà quản lý giám sát được đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên làm việc ngoài thị trường, nhân viên lắp đặt nhân viên giao nhận v.v….
Mọi chi tiết, quý vị có thể liên hệ qua tổng đài: 093.462.6900 (máy bàn 043.565.2626) để được tư vấn trực tiếp.

  • Quản lý giám sát vị trí và công việc của nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Đo hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Quản lý giám sát được toàn bộ lộ trình di chuyển của nhân viên. Giúp hoạch định kế hoạch di chuyển hợp lý tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian di chuyển.
  • Lập kế hoạch, xây dựng tuyến bán hàng và phân công công việc cho nhân viên thuận tiện dễ dàng.
  • Đo hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chính xác, đơn giản thông qua báo cáo doanh thu theo ngày của từng nhân viên.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ về doanh thu, khách hàng theo từng ngày đến từng nhân viên.
  • Lưu trữ và cập nhật hình ảnh của từng đại lý, từng khách hàng.

Mọi chi tiết, quý vị có thể liên hệ qua tổng đài: 093.462.6900 (máy bàn 043.565.2626) để được tư vấn trực tiếp.

Ksmart.vn

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn