Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 13/05 03:34 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 949. Mã Tin: 1357141
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1357141 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Chọn phần mềm quản lý bán hàng nào trên thị trường?

Người đăng: dvms dvms

Chọn phần mềm quản lý bán hàng nào trên thị trường?

 

Quản lý bán hàng là một quy trình quản lý bao gồm khá nhiều nghiệp vụ, theo đó nhà quản lý bán hàng có thể tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí và nhân lực để hoạt động tốt quy trình này. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều ứng dụng quản lý bán hàng. Vậy việc lựa chọn phần mềm quản lý nào để phù hợp với hoạt động kinh doanh, bán hàng của mình?

Đó là câu hỏi mà bao Nhà quản lý bán hàng hiện đang đắn đo. Để chọn 1 phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với doanh nghiệp, mang lại hiệu quả là không hề khó. Trước hết, chúng ta phải cân nhắc, liệu những vấn đề mà mình đang gặp phải là gì?

Đầu tiên phải nhắc đến, đó là nghiệp vụ quản lý đơn hàng. Theo mô hình kinh doanh truyền thống, nhân viên kinh doanh của bạn sẽ ra ngoài làm việc, họ đi tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng để bán sản phẩm của công ty bạn. Họ gặp một Khách hàng mới, rất tiềm năng, họ muốn mua một số lượng lớn sản phẩm của bạn, nhân viên của bạn nhận yêu cầu, gọi điện về quản lý kho hỏi xem liệu số lượng hàng đó còn hay không?

Và chỉ khi nhân viên kho kiểm tra, và xác nhận rằng sản phẩm đó vẫn còn trong kho, nhân viên sale của mình mới lên đơn hàng cho vị khách hàng tiềm năng đó. Khách hàng từ đó mà có thể đi mất trong thời gian này. Đây là một khó khăn.

Thứ hai, là nghiệp vụ quản lý kho hàng. Việc để cho bất cứ nhân viên nào của mình nắm rõ các  nghiệp vụ nhập hàng, xuất hàng, và xuất hàng cho sản xuất, xuất hàng cho nội bộ, hay hiểu đươc hệ thống giá bán cho từng khách hàng (hoặc nhóm khách hàng) dựa trên từng sản phẩm riêng lẻ (hoặc nhóm các sản phẩm) … luôn là vấn đề đau đầu đối với các nhà quản lý bán hàng.

Thứ ba là nghiệp vụ quản lý con người. Việc tạo áp lực cho Sale, hay áp chỉ tiêu cho Sale, đối với một người quản lý bán hàng mà nói đây chưa hẳn là một phương pháp tối ưu. Bạn cần nắm được cách thức, phương pháp mà Sale của bạn tiếp cận thị trường và bán sản phẩm của bạn như thế nào để có kế hoạch mở rộng và phát triển hơn.

Cuối cùng là nghiệp vụ quản lý báo cáo thông kế doanh thu. Một nhà quản lý thông minh, họ luôn phải bám sát vào những doanh thu, doanh số của từng mặt hàng, từng thị trường, để có những chiến lượng kinh doanh hiệu quả. Để bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể cập nhật những con số này, thì phải tiêu tốn rất nhiều chi phí, thời gian và nhân lực.

Để giải quyết được những vấn đề trên, hiện trên thị trường đã có sản phẩm Ssale- Ứng dụng quản lý bán hàng thông minh.

Xem thêm chi tiết tại đây: Ssale.b2bcloud.mobi

SẢN PHẨM GỒM:

+  Ứng dụng được tích hợp trên điện thoại dành cho nhân viên Sale đi ra ngoài làm việc. Ứng dụng nằm trong chiếc điện thoại nhỏ bé này có thể mang cả kho hàng của bạn theo bên mình. Nhân viên Sale có thể cập nhật tình trạng kho bất cứ nơi đâu, khi nào. Ứng dụng cũng cho phép nhân viên Sale quản lý khách hàng của mình, thông kê doanh số bất cứ thời điểm nào.

+ Web quản trị: Web quản trị có thể cập nhật được tình hình bán hàng của các Sale làm việc bên ngoài. Tạo dựng một quy trình đóng trong việc lên đơn hàng, xử lý đơn hàng, xuất hóa đơn, giao hàng. Web quản trị cũng cho phép người quản lý bán hàng theo dõi lịch trình làm việc của nhân viên Sale thông qua bản đồ. Hiển thị các biểu đồ thông kê doanh thu.

Gửi yêu cầu hỗ trợ sử dụng sản phẩm: https://goo.gl/UkCcSv

Xem Video: https://www.youtube.com/watch?v=-PqNke-tkEE&feature=youtu.be

Xem Trang Web: http://ssale.b2bcloud.mobi/

 

Công ty TNHH DVMS

Trụ sở chính: 

Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn Phòng Hà Nội

D/c: Tầng 9 số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0836028937 | 0835531145

Đại diện tại Hải Phòng

Đ/c: Hải Phòng, Việt Nam

Tel: 0836028937 | 0835531145

 

Điện thoại: ( +84.8 ) 360 289 37 | 355 311 45

Email: sale@dvms.vn

Website: http://dvms.vn

 

 

 

Quản lý bán hàng, Ứng dụng bán hàng, Ứng dụng quản lý bán hàng trên Android, ứng dụng mobile, viết ứng dụng mobile, ứng dụng android, viết ứng dụng android, ứng dụng ios, viết ứng dụng ios, ứng dụng blackberry, viết ứng dụng blackberry, ứng dụng windows phone, viết ứng dụng windows phone, ứng dụng tablet, viết ứng dụng tablet, ứng dụng iphone, viết ứng dụng iphone, ứng dụng ipad, viết ứng dụng ipad, ứng dụng smartphone, viết ứng dụng smartphone,ung dung smartphone, viet ung dung smartphone, ung dung mobile, viet ung dung mobile, ung dung android, viet ung dung android, ung dung ios, viet ung dung ios, ung dung blackberry, viet ung dung blackberry, ung dung windows phone, viet ung dung windows phone, ung dung tablet, viet ung dung tablet, ung dung iphone, viet ung dung iphone, ung dung ipad, viet ung dung ipad

 

ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn