Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 18/01 11:12 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 740. Mã Tin: 1334686
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1334686 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Chiến lược SEO website tốt

Người đăng: le khanh hoa

 
Để có được một chiến lược –Marketing cho doanh nghiệp, hay công ty của mình, thì mỗi SEOer sẽ có một chiến lược phát triển cho riêng mình với những thuật toán đánh giá tình hình thực tế một cách rõ ràng và chuên nghiệp.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một khái niệm được gọi bằng một từ viết tắt là SEO. Đây là một loại tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm xuất hiện trong đầu những năm 90. Vậy làm thế nào đẻ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đó.

Bất cứ ai có một website cũng đều muốn nó được xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo hay Bing. Tất cả những kết quả tìm kiếm được liệt kê ra dựa trên những gì mà nó cho là phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Để vị trí website của mình lên đầu tiên của các công cụ tìm kiếm điều quan trọng nhất chính là việc tối ưu hóa. Một cách để tối ưu hóa website chính là sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng mà Google luôn khuyến cáo. Điều này sẽ giúp cho việc SEO- tối ưu một cách tự nhiên nhất.

Một trình thu thập web của công cụ tìm kiếm là một ứng dụng tự động quét và duyệt các website, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục nội dung, do đó người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm khi sử dụng công cụ tìm kiếm đó.

Kỹ thuật Black Hat SEO- SEO mũ đen cũng là một cách làm cho website của bạn có được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên nó lại sử dụng những kỹ thuật tối ưu không được các công cụ tìm kiếm khuyến khích dùng ,với các kết quả ngắn hạn như gửi thư rác, các kỹ thuật che đậy Cloaking trình bày nội dung cho người dùng và một số khác dành cho công cụ tìm kiếm.

Mặc dù trong một thời gian ngắn, các SEO mũ đen sẽ mang lại kết quả mong muốn nhưng cuối cùng các công cụ tìm kiếm sẽ loại bỏ các chỉ số của website có sử dụng các kỹ thuật này.

Sau đây là những bước để xây dựng một chiến lược seo website tốt

Phân tích :gồm những công việc như nghiên cứu về snar phẩm của mình và đối thủ cạnh tranh, cũng như phân tích công ty đối thủ ( phương thức kinh doanh, mức độ kinh doanh), so sánh sự khác biệt, điểm mạnh và điểm yếu, có lợi hay không, thì sau đó đưa ra kết luận phân tích.

Xây dựng kế hoạch: Phải xác định đối tượng bạn muốn hướng đến, mục tiêu là gì, từ đó các bạn sẽ lên kế hoạch cụ thể chi tiết:

Kế hoạch PR: tổ chức sự kiện, đưa bản tin, hội nghị giới thiệu sản phẩm…

Kế hoạch Social Media: bao gồm mục tiêu kinh doanh của phạm vi, nhiệm vụ, mục đích và chiến thuật sử dụng.

Kế hoạch SEM: Xây dựng một bộ từ khóa bao gồm: Các từ khóa, question, Action, giai đoạn này cần đẩy mạnh SEO từ  khóa và chạy Adwords.

Kế hoạch content marketing: áp dụng cho từng giai đoạn khác nhau.

Kế hoạch Viral marketing: tối ưu video YouTube,Viral video,…

 Xây dưng định hướng cụ thể cho từng giai đoạn

 Sau kế hoạch trên mọi người đã biết hẳn: giai đoạn truyền thông của mình ở đâu? Nội dung là gì, khách hàng của ai.

Triển khai kế hoách và đo lường: Việc đo lường vô cùng quan trọng trong triển khái kế hoạch marketing vì nó quyết định đến việc có hay không đầu tư dự án và chi phí đầu tư là bao nhiêu. Với các công cụ hỗ trợ đo lường hiểu quả cũng rất đa dạng như Google thì có Google webmaster tool, Google Analytics. Và các công cụ lập kế hoạch như Uber suggest, SEO quake, PA,DA…trên face book ta có thể dùng like, comment,share…

Các seo mũ xám thì thường kết hợp 2 kỹ thuật này với nhau.

Tạo nội dung có liên quan và chất lượng cho người dùng của bạn

Tránh trùng lặp nội dung trong trang web của bạn

Tránh văn bản ẩn, che đậy, nhồi từ khóa và phong cách SEO cũ

Thiết kế giao diện cho điện thoại di động (thiết kế đáp ứng, phiên bản điện thoại di động)

Mạng xã hội hiện diện nên là một phần của chiến lược SEO của bạn

Xem xét việc xây dựng liên kết

Tạo ra nội dung mới

Tập trung vào tốc độ load trang hơn bao giờ hết

Không bỏ qua xây dựng liên kết

Tránh lạm dụng trình trong thư mục web, các trang web đánh dấu trang xã hội, các trang web tiếp thị bài viết, diễn đàn và các trang web spam khác

Sử dụng một cấu trúc URL đơn giản và rõ ràng

Hãy sủ dụng dịch vụ của công ty seo tốt nhất để thấy được sự chăm sóc của họ dành cho bạn

vinaseoviet.com

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Hotline;: 09 83 92 81 91 – 0979 922 852

Email: cty.tritailoc@gmail.com – vinaseoviet@gmail.com

 

 

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn