Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 03/12 12:23 PM - Hà Nội » Đã xem: 856. Mã Tin: 1405585
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1405585 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

“Hộp nhôm “, “hộp nhôm mạch in” , “hộp mạch điện tử”, “Hộp nhựa “ cho lĩnh vực điện tử và các ngành công nghiệp.

Người đăng:
E-mail:

Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm hộp nhôm , hộp nhôm mạch in , hộp mạch điện tử” được làmtừ các loại nhôm như : 606, 606, 6010…với chất lượng cao. Hiện nay nhu cầu của thị trường về các sản phẩm công nghệ CNC như các loại hộp nhôm dùng trong các lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông  và các ngành công nghiệp khác rất lớn tuy nhiên các đơn vị và doanh nghiệp chưa có  nhiều thông tin nhiều về sản phẩm này và không có nhiều đơn vị có thể cung cấp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

 

Các sản phẩm hộp nhôm được phun sơn tĩnh điện,  có bề mặt nhẵn bóng màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó công ty PJC còn thưc hiện CNC trên hộp theo nhu cầu của khách hàng: khoan lỗ tròn,  vuông, cổng DB9 …trên hộp.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp “ các sản phẩm phụ trợ “,  “linh kiện điện tử” dùng  trong các lĩnh vực “điện,  điện tử  đặc biệt” . Tham khảo website : www.pjc.com.vn. .

 

Rất mong nhận được sự quan tâm của các đơn vị doanh nghiệp có thể hợp tác – trao đổi – hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển. Chúng tôi mong muốn  cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.

Các bạn có thể  liên lạc và tìm hiểu về  đơn vị chúng tôi như sau :

 

Mr Duy Tú : 0983172619

ADD VP: Số 78 TT9 Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Tel :  04.66844499.

Email : infor@pjc.com.vn

Email : duytu@pjc.com.vn
Website :   www.pjc.com.vn 

 

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn