Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 23/05 09:47 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 382. Mã Tin: 1359717
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1359717 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Học cao đẳng điều Dưỡng là đầu tư đúng hướng cho khởi nghiệp nghề dược

Người đăng: Dương Văn Nam
Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển đầu vào THPT năm 2016

 

 Ngành Điều Dưỡng Là ngành đòi hỏi cao về nguồn nhân lực, nhất là yêu cầu về kỹ năng nghề dược. Làm thế nào để lựa chọn cho mình một Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng  uy tín?

Thi sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 có nguyện vọng đăng ký xét tuyển học Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng  Trường công lập nhưng còn đang băn khoăn chưa biết chọn Trường nào? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng chia sẻ cho các bạn sinh viên nên lựa vào trường phù hợp

Tiêu chí chọn trường học Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội  ?

Cao dang dieu duong xét tuyển đầu vào THPT năm 2016

Để lựa chọn đúng Trường chuyên đào tạo Nghề Dược  chất lượng, đầu tiên người học nên xem tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng tốt nghiệp có việc làm cao không?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm gần đây các thí sinh không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội lại đổ xô xét tuyển vào học các trường như Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng  Đây là những trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nên chương trình đào tạo Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội đã được kiểm duyệt về nội dung đào tạo, cũng như đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên uy tín… do vậy quá trình học cũng sẽ khắt khe hơn và chất lượng đào tạo sinh viên nghề Dược sẽ tốt hơn và tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường cũng cao hơn cả.

 

 

 

Tiếp theo, thí sinh cần tìm hiểu thiết kế chương trình đào tạo Nghề Y Dược cũng như phương pháp giảng dạy. Đây có thể nói là “đặc trưng” riêng của từng trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng , nó sẽ quyết định chất lượng đầu ra Dược sĩ. Chẳng hạn, tại Cao đẳng  Y tế và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội, chương trình đào tạo Nghề Dược chú trọng giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn sâu Dược học và các kỹ năng, năng lực quản lý trong kinh doanh dược phẩm. Ngoài ra, thí sinh khi chọn Trường học Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Điều Dưỡng Cao đẳng cũng nên xem xét các yếu tố cơ sở vật chất trường lớp, học phí có được miễn giảm theo quy định Trường công lập không?

Học Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội có điểm gì nổi bật?

Nghề Dược là ngành học đặc thù nên thường học phí sẽ cao hơn nhiều so với khối ngành học khác nên tiêu chí học phí trường công lập thu theo quy định Nhà nước thì luôn thấp hơn nhiều so với các Trường tư thục vì Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng điều Dưỡng được Nhà nước đầu tư hỗ trợ hàng trăm tỉ đồng/năm chi cho phục vụ đào tạo và hỗ trợ sinh viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn theo học.


Học tập nghiêm túc trong môi trường Quân đội, được rèn luyện tính kỷ luật cao như một người lính “áo Blouse trắng”.

Được trang bị kỹ năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng anh chuyên Dược sĩ đa khoa.

Trang bị kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin để sử dụng các phần mềm về tối ưu hóa công thức bào chế, cập nhật thông tin mới về kỹ thuật bào chế các dạng thuốc.

Tin học ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp dược, kiến thức thương mại điện tử trong Nghề Y Dược

Trang bị những kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình (thể hiện trình độ trí tuệ, công nghệ, bản lĩnh)…

Giá trị bằng cấp Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội  dễ xin việc?

Gần đây các phương tiện truyền thông, báo chí đều cảnh báo về tình trạng Cử nhân đại học, cao đẳng giấu bằng đi làm công nhân vì những kiến thức của những người bị thất nghiệp này không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp hoặc họ không thể cạnh tranh nổi với các sinh viên tốt nghiệp của các Trường công lập có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ đa khoa .

Từ thực tế đó, nhiều phụ huynh có con em chuẩn bị kỳ thi THPT đã chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội  .

Yếu tố quyết định tính uy tín Bằng cấp Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Học và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội  là một công đoạn, mắt xích quan trọng trong chuỗi hoạt động để khởi nghiệp. Vì vậy, thí sinh phải cân nhắc lựa chọn Trường công lập để không lãng phí thời gian và tài chính của gia đình. Các Dược sĩ khuyên rằng nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng  Y tế và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội  của bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam, điều đầu tiên người học phải quan tâm tìm hiểu cơ sở vật chất đào tạo ngành dược, môi trường học thuật và có được học với giảng viên có chuyên môn sâu, kỹ năng thực tế Dược sĩ đa khoa tốt như Trường Quân đội hay không?

Địa chỉ Nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng

Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại học Thuỷ Lợi)

Điện thoại liên hệ:  04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thầy Đạt)

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn