Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 07/04 09:11 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 336. Mã Tin: 1342400
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1342400 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Cho thuê máy photocopy giá rẻ
DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

CHO THUÊ MÁY PHOTO - CÔNG TY KIM MINH CHÂU xin cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ của KIM MINH CHÂU. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, cung cấp và cho thuê may photocopy uy tín trên thị trường TP HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra những giải pháp văn phòng phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với phương châm lấy uy tín để khẳng định và xây dựng thương hiệu, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình. Hãy sử dụng dịch vụ với KIM MINH CHÂU - PHOTOCOPY để cảm nhận sự khác biệt!
Đến với KIM MINH CHÂU bạn sẽ có thể thuê máy photocopy kỹ thuật số tính năng cao, với đầy đủ các chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu trong văn phòng bạn như: Copy In Fax Scan màu A3
Các loại máy photocopy thông dụng đang được công ty KIM MINH CHÂU sử dụng để cho thuê:
Thuê máy photocopy đen trắng
Thuê máy photocopy màu
Cho thuê máy photocopy giá rẻ
cho thuê máy photocopy đa chức năng
Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ - uy tín – chất lượng
Cho thuê máy photocopy là loại hình dịch vụ trong đó đơn vị cho thuê sẽ cung cấp một chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bên thuê dựa trên một bản hợp đồng được ký kết giữa hai bên. Trong đó tất các các vấn đề như:” Đầu tư máy ban đầu, đổ mực, thay thế vật tư tiêu hao khác trong quá trình sử dụng sẽ do bên cho thuê cung cấp và quản lý. Khi máy có sự cố bị hỏng hóc, bên cho thuê sẽ có trách nhiệm cử kỹ thuật đến khắc phục trong thời gian sớm . Bên thuê máy chỉ bỏ chi phí thuê hàng tháng, cùng trách nhiệm bảo quản máy thuê mà không phải lo lắng bất kể chi phí nào khác.

Có nhu cầu xin vui lòng liên hệ sđt: 01648345976

ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn