Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 03/09 02:38 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 562. Mã Tin: 1276047
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1276047 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

HOTTT- Sửa chữa xe máy - Phụ tùng xe máy chính hãng

Người đăng: Nham Nguyen

Khi chiếc xe máy yêu quí của quý khách có các biểu tượng lạ, hay hư hỏng, bạn cần nơi uy tín để kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa. Bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng,


Chúng tôi chuyên về các dịch vụ sửa xe máy, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất trong lĩnh vực xe máy.
Dịch vụ sửa chữa xe máy do chúng tôi cung cấp:
Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý – Đúng hàng – đúng đồ – chế độ BH hết sức chu đáo ..
Với kinh nhiệm lâu năm.
Cửa hàng nhận sửa tất cả các loại xe ga Lớn  và nhận thay dầu xe máy:
- Làm Máy , ép dên .vv
* Có nhận sơn hấp cao cấp
* Sơn CarBon chất lượng giá tốt
- Làm mới, xi mạ)
- Làm Điện , Chế Sạc tất cả các loại Xe Ga
- Phục hồi Sạc zin cho Ga lớn
- Sửa all các loai IC

rải qua một quá trình hình thành và phát triển Phụ tùng sửa chữa xe máy Toán Huệ ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên các lĩnh vực, ngành nghề công ty đang kinh doanh.

Ngay từ đầu khi thành lập, Toán Huệ đã xác định cho mình một hướng đi rõ ràng: Đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy tốt, đạt tiêu chuẩn lắp ráp cho các hãng xe máy hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam với giá hợp lý nhất.

Những sản phẩm do Toán Huệ phân phối được sản xuất tại các nhà máy phụ tùng, phụ trợ thuộc lọai lớn nhất ở Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Inđônêxia, Đài Loan. Có những sẩn phẩm như nhông xích hondalốp yamahalốp honda, ...,  các loại ắc quy xe honda, ắc quy xe yamahaắc quy xe SYM, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay dầu xe máy -  đều có thượng hiệu nổi tiếng khắp trên toàn cầu như: Dây curoa Bando, Bố thắng, Nhông xích sên dĩa SIAM, Bạc đạn TPI. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn O.E.M (tiêu chuẩn lắp ráp cho các nhà máy như Honda, Yamaha…) và giá cả hợp lý.

Rất nhiều Người tiêu dùng với hiểu biết ngày càng cao đã và đang lựa chọn sản phẩm của www.phutungsuachuaxemay.com cho chiếc xe máy yêu quý của mình
Trận trọng kính mời quý khách đến với cửa hàng của chúng tôi!  
 
Nếu quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ dịch thuật vui lòng truy cập:  dichthuatkimsang.com.vn

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn