Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 23/02 09:55 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 623. Mã Tin: 1241752
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1241752 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Chuyên cung cấp nón bảo hiểm thời trang, cao cấp và chất lượng

Người đăng: Mr Thuận

 

 

 

Nón bảo hiểm cao cấp, chất lượng-Nón bảo hiểm ngày nay là một vật dụng không thể thiếu với mỗi người khi tham gia giao thông xe máy và được xem là "người bạn đồng hành" trên mỗi nẻo đường với mỗi người.
    Ý thức được vai trò quan trọng của nón bảo hiểm trong việc đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe con người, nhiều gia đình và người thân đã lựa chọn cho mình những loại bảo hiểm chất lượng và cao cấp. Theo thống kê đầu năm từ các bệnh viện lớn trên nước, có đến gần 80% các ca chấn thương sọ não đến từ việc người tham gia giao thông lựa chọn những loại nón bảo hiểm kém chất lượng. Chính vì vậy, việc lựa chọn và mua một chiếc nón bảo hiểm chất lượng, thời trang sẽ giúp bạn vui vẻ và tự tin với cuộc sống.
     Với phương châm: Uy tín - Chất lượng là mục tiêu then chốt quyết định cho sự thành công, "nụ cười của các bạn là nụ cười của tôi", loại nón bảo hiểm của chúng tôi trước khi xuất ra thị trường đều được đăng ký bảo hộ thương hiệu, kiểu dáng và được kiểm nghiệm chất lượng của Trung tâm đo lường và kiểm định chất lượng Quacert. Nón bảo hiểm mang thương hiệu san kyo của công ty Hành Sanh đã được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 9 năm liền.

Với thiết kế kiểu dáng hợp thời trang từ trẻ em đến người lớn tuổi, chất lượng từ bên trong ra bên ngoài, nhiều mẫu mã đa dạng, hy vọng sẽ làm hài lòng cho mọi người. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu nón đang bán chạy hàng đầu của chúng tôi và nhận được những phản hồi tốt từ người tiêu dùng dưới đây:

Nón bảo hiểm San Kyo màu xanh tiger
 
Nón bảo hiểm San Kyo màu Trắng Bóng
 
 Nón bảo hiểm San Kyo màu Ruốc Mờ
 
 Nón bảo hiểm San Kyo Tím
 
Nón bảo hiểm San Kyo Kiếng Giấu Xanh
 
 Nón bảo hiểm San Kyo Da Hồng

Nón bảo hiểm San Kyo Da Đỏ
 
 Nón bảo hiểm San Kyo Kiếng Cam

Xem đầy đủ các sản phẩm tại website: hanhsanh.com

Ngoài cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm nón bảo hiểm thì hành sanh còn phân phối sỉ lẻ quạt điện, nồi cơm điện với thương hiệu San Kyo.


---------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Hành Sanh ( thương hiệu San Kyo )
Địa chỉ: 298/17-19 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: (84-8) 3973 1615 - Fax: (84-8) 3973 1614
Hotline:  0937.04.38.48
Email: Sankyohelmet@gmail.com

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn