Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 20/05 02:28 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 1201. Mã Tin: 1135079
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1135079 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Bảo Hiểm Mô tô Xe Máy PTI (2 năm)
Chỉ với 130.000 VNĐ bạn sở hữu ngay Thẻ bảo hiểm Mô tô xe máy có giá trị trong 02 năm trị giá 152.000 VNĐ của Bảo hiểm bưu điện PTI bao gồm bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự và bảo hiểm tự nguyện dành cho bên thứ 3. Miễn phí giao thẻ bảo hiểm trên toàn quốc chỉ có tại Mienphigiaohang.vn.


Điểm nổi bật

Gồm 2 loại hình bảo hiểm: Bảo hiểm Bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe Môtô - Xe Máy và Bảo hiểm tự nguyện MôTô - Xe máy.

Được ghi tiếp theo hạn sử dụng của thẻ cũ.

Thẻ bảo hiểm có  giá trị trong vòng 02 năm.

PTI đang đứng thứ 5 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ về thị phần bảo hiểm gốc và là một công ty có tốc độ tăng trưởng bình quân ổn định trong nhiều năm.

Mienphigiaohang.vn sẽ giao thẻ bảo hiểm tận nhà cho cho khách hàng.

Lưu ý:

Khi đặt hàng Quý khách vui lòng điền thông tin: 

1. Họ và tên:

2. Địa chỉ: 

3. Biển số xe:

4. Ngày hết hạn thẻ bảo hiểm cũ ( nếu có). 

 

Thông tin sản phẩm

 Bắt đầu từ giữa tháng 4/2009, việc xử phạt chủ xe cơ giới (kể cả ôtô và xe máy) nếu không có giấy chứng nhận bảo hiểm được thực hiện. Đó cũng là nội dung của Thông tư liên tịch số 35/2009/TTLT-BTC-BCA giữa Bộ Công an và Bộ Tài chính vừa ban hành về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

 Bảo hiểm PTI (2 năm)

Trên thị trường hiện nay, bạn chọn cho mình bảo hiểm nào để tuân thủ pháp luật đồng thời bảo vệ những người thân? Hãy là người lái xe thông minh và an toàn với bảo hiểm xe máy PTI của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện .Mua Bảo hiểm xe máy hai chiều PTI, khi đi đường bạn thật an tâm vì có đầy đủ giấy tờ cần thiết theo luật định. Thời gian bảo hiểm có hiệu lực kéo dài đến 2 năm giúp đơn giản hóa các thủ tục, hơn nữa Bảo hiểm PTI có thể đăng ký theo đúng ngày bảo hiểm cũ của bạn hết hạn, giúp tiết kiệm thêm chi phí cho bạn!

 Bảohiểm xe máy PTI 1

 Đặc biệt, ngoài Bảo hiểm bắt buộc, gói Bảo hiểm PTI còn bao gồm Bảo Hiểm tự nguyện dành cho bên thứ 3. Điều này làm tăng thêm giá trị bảo hiểm tức là giá trị bồi thường cho bạn và phương tiện trong khi mức chi phí bỏ ra để mua trọn gói Bảo Hiểm PTI chỉ 130.000 đồng cho hai năm.

Bảo hiểm xe máy PTI 2

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện được được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện hoạt động kinh doanh bảo hiểm số 10/TC/GCN ngày 18/06/1998, được Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội thành lập theo Giấy phép số 3633/GP-UB ngày 01/8/1998 và Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 055051 ngày 12/08/1998.

 Bảo hiểm PTI 3

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, PTI đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ thiết thức, có uy tín trên thị trường. PTI thực hiện cung cấp cho khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm con người, Bảo hiểm tài sản kỹ thuật và Bảo hiểm hàng hải.

Theo thống kê của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, PTI đang đứng thứ 5 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ về thị phần bảo hiểm gốc và là một công ty có tốc độ tăng trưởng bình quân ổn định trong nhiều năm. Tổng doanh thu hàng năm tăng trưởng từ 25-30%. Năm 2010, tổng doanh thu của PTI đạt 869 tỷ đồng, tăng 51% so với năm 2009. Dự kiến đến năm 2015, PTI có tổng doanh thu đạt tối thiểu 3000 tỷ đồng.

Người được bảo hiểm:

Lái xe và Người ngồi trên xe (gọi chung là Người được bảo hiểm).

Phạm vi bảo hiểm:

Thiệt hại thân thể đối với Người được bảo hiểm do tai nạn liên quan trực tiếp đến việc sử dụng xe...

 Quyền lợi của người được bảo hiểm khi tham gia giao thông:

1. Trường hợp đối tượng bảo hiểm chết thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, PTI trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

2. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, PTI sẽ trả tiền bảo hiểm theo quy định sau:

2.1. Trường hợp Chủ xe tham gia bảo hiểm với Số tiền bảo hiểm đến hai mươi triệu đồng (<=20 triệu đồng): PTI sẽ trả tiền bảo hiểm theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật (Ban hành kèm theo Quyết định số 05/TC-BH ngày 02/01/1993 của Bộ Tài chính).

2.2. Trường hợp Chủ xe tham gia bảo hiểm với Số tiền bảo hiểm lớn hơn hai mươi triệu đồng (>20 triệu đồng):

- Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ, theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật (Ban hành kèm theo Quyết định số 05/TC-BH ngày 02/01/1993 của Bộ Tài chính) PTI sẽ trả 100% số tiền bảo hiểm.

- Người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận, PTI trả tiền bảo hiểm như sau:

+ Số tiền chi trả = (tỷ lệ % thương tật quy định trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật x 20.000.000 đồng) + (Số tiền bảo hiểm x 0,1% x số ngày điều trị).

+ Trường hợp đa vết thương ở cùng một bộ phận, tổng số tiền chi trả cho các vết thương không được vượt quá tỷ lệ mất bộ phận đó tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật đính kèm theo Quy tắc này.

+ Số ngày điều trị được xác định bởi số ngày điều trị nội trú trong bệnh viện và điều trị sau khi xuất viện. Số ngày điều trị sau khi xuất viện được xác định theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Số ngày điều trị tối đa không vượt quá 180 ngày/vụ tai nạn.

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền PTI chi trả không vượt quá số tiền bảo hiểm.

3. Nếu tại thời điểm xảy ra tai nạn, số người thực tế (không bao gồm trẻ em dưới 7 tuổi) lớn hơn số người được bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm thì số tiền bảo hiểm được PTI trả sẽ giảm theo tỷ lệ giữa số người được bảo hiểm và số người thực tế trên xe. Trẻ em dưới 7 tuổi được thanh toán năm mươi phần trăm (50%) số tiền bảo hiểm theo những nguyên tắc trả tiền bảo hiểm quy định tại điểm 1, 2 điều này.

 

Hướng dẫn mua hàng

 Khách hàng chọn sản phẩm trên Miễn Phí Giao Hàng . VN

Gọi tới Hotline: 094.543.1080 - 04.3767.9483 để hướng dẫn thanh toán và nhận hàng. 

Khách hàng ở Hà Nội:   

  1. Giao hàng miễn phí tận nhà hoặc nơi làm việc trong 1h đến 3h sau đặt hàng.  

Khách hàng các tỉnh thành phố khác:   

  1. Thanh toán trực tuyến dùng thẻ Visa, Master, thẻ ATM, Ví điện tử.
  2. Chuyển khoản hoặc gửi tiền vào tài khoản, chuyển tiền bưu điện hoặc nhận hàng và thanh toán tại nhà (COD).
  3. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong 12h đến 48h, kể từ khi xác nhận thanh toán và đặt hàng. 

Lưu ý:

Trong trường hợp quý khách hàng không nhận hàng xin vui lòng thanh toán phí vận chuyển.

   10.000 VNĐ với đơn hàng nội thành: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

   25.000 VNĐ với đơn hàng ở các tỉnh thành khác.Hãy truy cập website: http://www.mienphigiaohang.vn để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất.

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn