Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 04/04 11:01 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 817. Mã Tin: 1173900
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1173900 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Bàn Nâng Xe Máy, Ban Nang Chinh Hang

GIỚI THIỆU VỀ HOÀNG PHÚ

 

         Giới thiệu Công ty :

 Công ty CP Đầu tư sản xuất và Thương mại Hoàng Phú là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp thiết bị sửa chữa cho các đại lý Honda, Piagio, Sym ….Qua đó, Hoàng Phú đã và đang dần khẳng định vị thế của nhà cung cấp thiết bị hàng đầu . 

 

Khi đến với Hoàng Phú bạn sẽ được tư vấn, thiết kế xây dựng một nhà xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy khoa học và đạt hiệu quả cao nhất trong việc thu hút khách hàng.

Cùng với đó, Hoàng Phú sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thiết bị trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, với các mặt hàng sản xuất trong nước: các loại bàn nâng , tủ dụng cụ, giá để dụng cụ, bàn thợ, bàn nguội…và các mặt hàng nhập khẩu mà Hoàng Phú đã chủ động nhập với chất lượng tốt nhất để cung cấp cho khách hàng như: máy ra vào lốp xe máy, máy bơm khí nitơ, máy nén khí, các loại súng hơi vặn ốc, vặn vít, cùng với bộ dụng cụ sửa chữa đa dạng, đã được các khách hàng thân thiết của Hoàng Phú trong những năm vừa qua tin dùng và sử dụng.

Do dó, Hoàng Phú sẽ luôn nổ lực với phương châm: “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Công ty luôn mong đem đến những dịch vụ tốt nhất để cảm ơn và cùng hướng tới sự thành công, phát triển và nhận được sự yêu mến của quý khách hàng .

 

Văn phòng đại diện:

Số nhà E11 – E12 - Đường 70 - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Tel:( 04 ) 35420 254 - 0902142408

Email:thanh@sieuthithietbihanoi.vn

Web: www.thietbisuachua.com.vn / www.sieuthithietbihanoi.vn/

Người đăng tin: thanhktqd
Mã tin: 115713

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn