Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 14/03 05:19 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 390. Mã Tin: 1342296
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1342296 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Dịch vụ thiết kế nội thất GSC Việt Nam

Người đăng: văn hòa

Trong thiết kế nội thất hội trường thì có rất nhiều điều chúng ta cần quan tâm từ âm thanh ánh sáng đến chọn lựa đồ nội thất  bàn ghế phông rèm phù hợp. Do đó nếu như bạn có 1 công trình nào cần đến thiết kế nội thất thì đứng ngần ngại gì mà không liên hệ tới GSC Việt Nam dù đó là hội trường, hội nghị, rạp chiếu phim hay sân vận động thì chúng tôi đều tự tin làm tốt và hoàn thành được hết cả.

Các bạn có thể xem thêm Dự án hội trường trên trang ghehoitruong.vn mà chúng tôi đã hoàn thành để hiểu rõ 1 phần công việc trong quy trình thực hiện thiết kế và thi công nội thất là như thế nào. Qua đó cũng thấy được vẻ đẹp hoành tráng của 1 công trình kiến trúc sau khi hoàn thành đẹp rực rỡ ra sao đồng thời đánh giá được sự lành nghề và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.
[IMG] 
Ngoài cung cấp các dịch vụ về thiết kế tư vấn nội thất thì GSC Việt Nam còn thành công và có thương hiệu vững chắc trong việc cung cấp sản phẩm nội thất dành cho văn phòng, nhà dân, hội trường như ghế hội trường nhập khẩu với kiểu dáng lạ mắt có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng chính hãng chất lượng đảm bảo.
CÔNG TY CỔ PHẦN GSC Việt Nam
Văn phòng: Số 9 - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
ETel: 04.62811855

ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn