Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 16/03 03:13 PM - Toàn Quốc » Đã xem: 990. Mã Tin: 1292378
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1292378 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Gói Cước Vina Xtra Dành Cho Người Ít Sử Dụng Điện Thoại

Người đăng: Lam Son

Thêm một gói cước trả trước Sim Viettel giá rẻ nữa dành cho các khách hàng thân thiết của Vinaphone. Nó là gói cước tốt nhất so với 2 gói cước khác của nhà mạng này mà mình có giới thiệu trước đó, với gói cước này khách hàng có thể yên tâm sử dụng thoải mái mà không lo về thời gian sử dụng.

GÓI CƯỚC VINAXTRA Với gói cước VinaXtra thì bạn hãy sẵn sàng bỏ qua và không bao giờ quan tâm tới thời gian sử dụng nữa. Sẽ còn còn lo lắng đến mình còn bao nhiu ngày sử dụng, sẽ còn không nghĩ tới liệu trong vài tuần hay 1 tháng mình không nạp thẻ thì có bị hết thời gian sử dụng nữa. Hãy đến với VinaXtra - gói cước tự động reset ngày sử dụng khi có phát sinh cước hay nạp thẻ.


Mua sim phong thủy giá rẻ tại : sodeptrasau.com


Lợi ích gói cước: Thời gian sử dụng thông minh.
Kiểm soát chi phí sử dụng dễ dàng.
Đơn giản hóa việc thanh toán.
SỬ DỤNG GÓI CƯỚC TRẢ TRƯỚC VINAXTRA
Đăng ký thuê bao: Khách hàng đến các điểm cửa hàng hay các điểm bán sim để mua và kích hoạt.
Thời gian sử dụng là 60 ngày từ khi khi kích hoạt. Bảng giá cước phí sử dụng:


Quy định về thời gian sử dụng: Mỗi gói cước kích hoạt có 60 ngày sử dụng. Với mỗi lần hoạt động phát sinh cước như: nhắn tin, gọi điện, nạp tiền, sử dụng 3G thì thuê bao sẽ tự động gia hạn ra 60 ngày sử dụng.
Tuy nhiên, nếu hết 60 ngày thuê bao không phát sinh cước thì sẽ khóa 1 chiều trong 10 ngày. Sau 10 ngày nếu thuê bao không nạp tiền sẽ tiếp tục bị khóa 2 chiều trong 30 ngày.

Sau 30 ngày nếu thuê bao không nạp tiền thì sẽ bị thu hồi số.

Website: http://sodeptrasau.com hoặc tới các cửa hàng Đ/c: 179 Phan Xích Long,phường 7 ,quận phú nhuận, đại lý của Trung tâm sim số đẹp giá rẻ hay liên hệ Hotline: 0908167979 – 0906641641 để được hỗ trợ tốt nhất.

Cam kết với Khách hàng 100% sim số đẹp trả sau MOBIFONE VIETTEL VINAPHONE được cung cấp với giá hòa mạng đúng với nhà mạng đã đưa ra

TIÊU CHÍ = Khách hàng lựa chọn được số ưng ý nhất + với giá cả thấp nhất + chương trình khuyến mại gọi miễn phí LỚN nhất.


Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!


Cung cấp “ Sim Viettel giá rẻ - Sim Mobifone giá rẻ - Sim Vinaphone giá rẻ

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn