Đăng nhập   |     Đăng ký
Đăng lúc: 16/09 10:05 AM - Toàn Quốc » Đã xem: 473. Mã Tin: 1278016
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: RV 1278016 gửi 8336 (giá 3000đ/SMS)

Toyota Vios 2015 Philippines

Người đăng: phamtheluan

Toyota Motor đã cho ra mắt thế hệ tiếp theo của Vios vào ngày 08 tháng 7, năm 2013 Chiếc xe mới đã được đưa ra với nhiều ồn ào tại một sự kiện ra mắt diễn ra tại nhà máy của Toyota có trụ sở tại Santa Rosa, Philippines.
Chủ tịch Toyota Motor Philippines (TMP) Michinobu Sugata, trong khi phát biểu tại lễ ra mắt của Vios mới ở Philippines cho rằng sự ra đời của chiếc xe này là kết quả của tinh thần đồng đội của nhiều ngành.

toyota-vios

Sugata cũng nói thêm bằng cách nói rằng chiếc xe lớn của Nhật Bản có quán niệm tiếp tục tăng tỷ lệ nội địa hóa của mô hình Toyota Vios 2015 bằng cách sử dụng máy báo chí của công ty để xây dựng thương hiệu nội địa hóa 15 số phần của tháng này hiện tháng bảy năm nay.

Ông nói thêm rằng điều này sẽ nâng cao công nghệ báo chí trong nước của Philippines và cho phép các công ty để đạt được mục tiêu của công ty làm sống lại sản xuất của Philippines, đó là thực sự quan trọng về tiềm năng to lớn để đầu tư, công nghệ cũng như việc làm.

Toyota Vios 2015 đã có một vô cùng phổ biến và không đề cập đến, một chiếc xe bán chạy nhất tại thị trường xe hơi của Philippines và khu vực ASEAN. Xe khách này xuất sắc là đặc biệt là yêu thích của các người tiêu dùng xe hơi của Philippines và do đó được tìm thấy trong rất nhiều những con đường chạy Philippines. Nếu một trong những con đường từng bước bước của Manilla, sau đó anh ta sẽ nhận thấy rằng hầu hết các xe ô tô đi qua, nhưng là của Toyota Vios.

Toyota Vios 2015 là thế hệ thứ ba của nó hiện nay và cùng với các tính năng mới và khả năng của mình là tất cả các thiết lập để say mê khán giả toàn cầu hơn nữa.

Kể từ khi ra mắt Toyota Vios thế hệ đầu tiên trở lại trong năm 2003, chiếc xe chở khách đã được một tên đáng khen ngợi trong thị trường xe hơi toàn cầu như là một lớp xe hàng đầu về chất lượng, độ tin cậy cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Phó chủ tịch của Toyota Motor Philippines, Alfred Ty cho biết, tất cả mới 2013 Toyota Vios là một bước nhảy vọt lớn đã được thực hiện để tăng cường sự lãnh đạo thị trường của Toyota.

Ty thêm bằng cách nói rằng chiếc xe chở khách bán chạy nhất, Toyota Vios đã có một sân khấu trung tâm, không chỉ có một chiếc xe hơi có thẩm quyền mà còn là một hình ảnh thu nhỏ của chiếc xe được sản xuất với một triết lý trung tâm của khách hàng. Các Vios được xây dựng với chất lượng cao nhất có thể trong phân khúc, trong khi nó được gửi với niềm đam mê với dịch vụ khách hàng tuyệt vời được đảm bảo.

Toyota Vios vẫn duy trì khả năng vượt trội của nó, độ tin cậy cũng như đảm bảo số dặm tuyệt vời mà đã làm cho chiếc xe này là một hit ngay lập tức ra mắt bài. Trong ba thế hệ xe khách cực kỳ phổ biến này đã trở thành một biểu tượng của riêng mình và đã tìm được chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng Philippines như một phương tiện mà đi kèm với sự tiện lợi của khách hàng được đảm bảo. Hoàn toàn mới Toyota Vios rõ ràng là sẽ có những điều một bước xa hơn trong tất cả những phẩm chất mà nó được ca ngợi.

Là nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, Toyota không ngừng nỗ lực để cung cấp xe ô tô với chất lượng tối đa, hiệu quả và thuận tiện cho khách hàng, và Toyota Vios 2015 như một số xe ô tô khác của nó xác minh cho nỗ lực này.

Các tin cùng danh mục
ĐTHT:
app rao vat
appshop.vn